Màu sơn hợp tuổi Hợi cho năm 2023 thuận buồm xuôi gió

Năm 2023 tuổi Hợi hợp màu gì được nhiều người tìm hiểu để có thể chọn màu sắc phù hợp cho cả năm may mắn. Tuy nhiên, tuổi Hợi có nhiều năm sinh khác nhau, mỗi năm sinh lại một mệnh. Việc lựa chọn màu còn phụ thuộc vào mệnh nên sẽ có người hợp màu này, người hợp màu khác. Sơn Tison sẽ giúp khách hàng tìm hiểu màu hợp tuổi Hợi ngay sau đây.

1. Tổng quan về tử vi tuổi Hợi 2023

Trước khi tìm hiểu đi sâu vào vấn đề màu sắc, mời quý khách hàng cùng điểm qua một số thông tin liên quan đến phong thủy tuổi Hợi 2023 ngay sau đây.

1.1. Tử vi tuổi Hợi dựa theo bản mệnh

Nam mạng tuổi Hợi năm nay phát tài trong công việc làm ăn kinh doanh, công danh sự nghiệp. Dù làm thuê hay làm chủ thì bạn cũng sẽ nhận được nhiều cơ hội để phát triển bản thân mình. Đường tiền tài công danh rộng mở, cần trân trọng từng cơ hội và hành động đúng thời điểm.

Đường công danh của người tuổi Hợi năm 2023

Nữ mạng tuổi Hợi năm 2023 chuyện gia đình, tình cảm và các mối quan hệ xã hội cũng có những bước tiến triển rõ rệt. Nếu chưa có gia đình thì bạn sẽ nhanh chóng gặp được ý trung nhân và nên duyên hạnh phúc. Tuy nhiên cần lưu ý một số vấn đề về sức khỏe để tránh đau ốm bệnh tật.

1.2. Chi tiết tử vi tuổi Hợi cần biết

Về công việc, do được yêu mến của nhiều người xung quanh nên sự nghiệp của người tuổi Hợi năm 2023 khá hanh thông. Dù làm công hay tự kinh doanh riêng thì bạn cũng có con đường rộng mở, nhận được sự công nhận và thành công. Bản mệnh có thể thử sức ở những lĩnh vực mới để tích lũy kiến thức và có thêm kinh nghiệm.

Về tài lộc, tài chính của bản mệnh có nhiều dấu hiệu đáng mừng. Dù đầu năm chưa thực sự suôn sẻ nhưng từ tháng 3 trở đi chắc chắn sẽ có nhiều gặt hái. Năm nay bạn cũng sẽ nhận được khá nhiều khoản thu từ những công việc của mình. Nếu biết tận dụng còn có thể phát tài.

Tài lộc của người tuổi Hợi năm 2023

Về sức khỏe, đây có lẽ là phương diện kém nhất của tuổi Hợi năm 2023. Do có nhiều hung tinh đeo bám nên bạn cần cẩn thận đề phòng bệnh tật. Thay đổi chế độ ăn uống sinh hoạt, cẩn trọng trong đi lại, tham gia giao thông sẽ giúp bản mệnh hạn chế được bệnh tật.

Về tình cảm tuổi Hợi sẽ khá êm đềm trong năm 2023. Do cục diện Ngũ hành tương sinh tác động. Nếu là những người còn độc thân thì hãy thường xuyên tham gia vào các buổi giao lưu, gặp gỡ bạn bè. Điều này giúp mở ra nhiều cơ hội tìm được người phù hợp. Những người đã có gia đình nên thông cảm thấu hiểu để hạnh phúc vững bền.

2. Lựa chọn màu sắc cho tuổi Hợi dựa theo mệnh

Sơn Tison sẽ giúp khách hàng tìm hiểu năm nay tuổi Hợi hợp màu gì. Dù có một vài tín hiệu không tốt về sức khỏe nhưng biết cách lựa chọn màu sắc thì tuổi Hợi cũng có thể hạn chế phần nào những điều kém may mắn. 

2.1. Màu hợp tuổi Hợi mệnh Kim

Những người tuổi Tân Hợi mệnh Kim thuộc Thoa Xuyến Kim, là những người sinh năm 1971. Năm 2023 bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội phát triển nếu biết chủ động nắm bắt. Chọn những màu như vàng, trắng hoặc màu bản mệnh là xám, bạc sẽ mang lại nhiều may mắn.

Màu hợp tuổi Hợi mệnh Kim năm 2023

2.2. Màu hợp tuổi Hợi mệnh Mộc

Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 thuộc Bình Địa Mộc được dự đoán là sẽ có năm 2023 với tài chính ổn định, tinh thần thoải mái, không phải lo lắng nhiều. Để tăng sự hỗ trợ của nguồn năng lượng tốt thì bạn nên chọn những màu tương sinh thuộc hành Thủy như xanh da trời, xanh dương, xanh đen. Những màu bản mệnh như xanh lá cây, xanh lá mạ cũng được khuyên dùng.

Màu hợp tuổi Hợi mệnh Mộc năm 2023

2.3. Màu hợp tuổi Hợi mệnh Thủy

Những người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 thì thuộc Đại Hải Thủy. 2023 sẽ là một năm vừa có thử thách, vừa có cơ hội với họ. Nếu biết nắm bắt thì chắc chắn sẽ sung túc phát tài, đề huề cả năm. Màu tương sinh phù hợp đó chính là màu của mệnh Kim gồm xám, bạc, trắng. Những màu bản mệnh như xanh da trời, xanh nước biển, xanh đen cũng sẽ tương trợ và mang đến may mắn.

Màu hợp tuổi Hợi mệnh Thủy năm 2023

2.4. Màu hợp tuổi Hợi mệnh Hỏa

Nhũng người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 thuộc Sơn Đầu Hỏa. Theo phong thủy tuổi Hợi thì nếu năm nay bạn bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân sẽ nhận được thành tích. Chọn màu tương sinh thuộc Mộc như xanh lá cây, xanh lá mạ… Hoặc chọn màu bản mệnh như nâu, đỏ hay cam chắc chắn sẽ nhận được tác động tích cực.

Màu hợp tuổi Hợi mệnh Hỏa năm 2023

2.5. Màu hợp tuổi Hợi mệnh Thổ

Những người tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007, 1947 thì thuộc Ốc Thượng Thổ. Năm 2023 khá êm đềm thuận lợi, gia đạo êm ấm. Vậy mệnh Thổ tuổi Hợi hợp màu gì? Nên chọn màu tương sinh là màu của mệnh Hỏa như nâu, đỏ và màu bản mệnh như vàng, cam, hồng…

Màu hợp tuổi Hợi mệnh Thổ năm 2023

3. Những màu sắc kỵ tuổi Hợi mà bạn nên tránh

Ngoài việc lựa chọn màu phù hợp thì một điều quan trọng là bản mệnh cũng cần tránh những màu khắc. Tùy theo mệnh mà sẽ có những màu sắc không phù hợp như:

– Kim: Người tuổi Hợi mệnh Kim cần tránh những màu như xanh lá cây, xanh lá mạ, nâu, đỏ… Vì những màu này là màu tương khắc với mệnh Kim, sẽ tạo ảnh hưởng không tốt với gia chủ.

– Mộc: Cần tránh những màu như xám, bạc, trắng, cam, vàng… Vì mệnh Mộc khắc với mệnh Thổ và mệnh Kim.

– Thủy: Tuổi Hợi mệnh Thủy cần tránh màu những màu cam, vàng, đỏ, nâu, tím, hồng… Vì đây là những màu mang đến những điều không may mắn cho người tuổi Quý Hợi.

– Hỏa: Để tránh những ảnh hưởng tiêu cực do các mệnh tương khắc với nhau, người mệnh Hỏa nên hạn chế sử dụng các màu bạc, xám, trắng, xanh da trời, xanh nước biển, xanh đen…

– Thổ: Theo phong thủy Ngũ hành, người tuổi Hợi mệnh Thổ cần tránh sử dụng những màu như xanh lá, xanh dương, xanh da trời, đen… để gia tăng vận khí tốt cho năm mới.

Màu kỵ tuổi Hợi theo mệnh năm 2023

4. Lựa chọn nội thất, vật phẩm phong thủy cho tuổi Hợi sung túc cả năm

Bạn đã biết tuổi Hợi hợp màu gì để nhận được may mắn tài lộc. Bên cạnh đó, vật dụng phong thủy và nội thất cũng giúp thu hút năng lượng tốt, xua đuổi vận xấu cho chủ nhà. Tiếp theo đây, Sơn Tison sẽ chia sẻ cách chọn lựa vật dụng phù hợp với người tuổi Hợi.

4.1. Lựa chọn vật dụng phong thủy hợp tuổi Hợi

Tuổi Hợi hợp với những người tuổi Mão – Mèo, Mùi – Dê, Dần – Hổ. Vì thế, bạn có thể chọn những tượng phong thủy các con giáp này đặt trong phòng. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt tượng Quan âm hoặc Phật Di lặc. Các cây phong thủy hay đá phong thủy cũng cần chọn loại có màu sắc phù hợp để tránh sinh nguồn năng lượng xấu.

Các vật dụng trang trí hợp tuổi Hợi năm 2023

4.2. Lựa chọn nội thất theo màu hợp tuổi Hợi

Về nội thất, tùy thuộc vào gia chủ mệnh gì mà bố trí màu sơn, màu bàn ghế mang chủ đạo hợp mệnh đó. Những màu khác có thể lựa chọn làm điểm nhấn tô điểm thêm không gian. Bên cạnh đó, cũng cần chú ý đến cách bố trí hướng cửa, hướng phòng để có thể thu hút thêm tài lộc may mắn.

Chọn màu sắc phù hợp người tuổi Hợi năm 2023

Tuổi Hợi hợp màu gì đã được Sơn Tison giải đáp chi tiết cho người dùng. Chọn đúng màu phù hợp chắc chắn sẽ khiến gia chủ phất lên như diều gặp gió. Theo dõi những bài viết tiếp theo để cập nhật thêm những thông tin mới nhất bạn nhé!

Xem thêm những bài viết liên quan khác tại đây:

Màu sơn hợp tuổi Thân cho năm 2023 lộc lá phát tài

Chọn màu phong thủy hợp tuổi Dậu cho năm 2023 thành công

Lựa chọn màu sơn hợp tuổi Tuất cho năm 2023 vạn sự như ý