Lựa chọn màu sơn hợp tuổi Tuất cho năm 2023 vạn sự như ý

Tuổi Tuất hợp màu gì là câu hỏi được nhiều người tìm hiểu trong dịp năm mới. Để tìm hiểu rõ điều này, bạn cần biết mình thuộc mệnh nào, đâu là tương sinh đâu là tương khắc. Cùng Sơn Tison theo dõi bài viết dưới đây để chọn những màu sắc phù hợp với người tuổi Tuất nhé!

1. Những thông tin về tử vi tuổi Tuất 2023

Trước khi tìm hiểu chi tiết về năm nay tuổi tuất hợp màu gì, mời khách hàng cùng xem những thông tin về tử vi tuổi Tuất trong năm 2023.

1.1. Tử vi tuổi Tuất dựa theo bản mệnh

Nữ mạng tuổi Tuất cần chú ý đến những vấn đề liên quan đến sức khỏe. Về tình duyên, công danh sự nghiệp thiên về sự hòa bình ổn định. Bạn không nên nóng vội thay đổi những thứ đang thực hiện. Cần kiên nhẫn chờ đợi thì thời cơ mới đến và phát triển tốt trong những năm sau. Nữ Mậu Tuất 1958 và Giáp Tuất 1994 sẽ được sao Mộc Đức soi chiếu, đây là sao tốt. Trong khi đó nữ Nhâm Tuất 1982 bị sao La Hầu chiếu nên gặp nhiều khó khăn hơn.

Sức khỏe nữ mệnh tuổi Tuất năm 2023

Tử vi tuổi Tuất nam mạng năm nay gặt hái được nhiều thành công hơn nữ mạng. Cả về phương diện sức khỏe, công danh sự nghiệp lẫn tài lộc tình duyên đều có khởi sắc. Tuy nhiên, cũng như nữ thì nam Nhâm Tuất cần chú ý nhiều hơn vì có sao La Hầu chiếu mệnh. Không nên nóng vội khi đưa ra các quyết định.

1.2. Chi tiết tử vi tuổi Tuất các khía cạnh

Về sự nghiệp của tuổi Tuất năm 2023 có sự tương trợ của Nhị hợp. Bởi vậy, bạn sẽ được nhiều người quý mến và giúp đỡ, ngày càng có nhiều mối quan hệ tốt. Tuổi Tuất sinh năm 1958, 1970 và 1994 sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn những tuổi khác trong năm 2023.  

Về tài lộc tuổi Tuất năm 2023 cho thấy nhiều dấu hiệu tích cực hơn năm 2022. Những người làm công ăn lương có cơ hội được tăng lương, thăng chức. Với những người kinh doanh có thể thêm lượng đối tác, khách hàng hay các dự án. Còn những ai có ý định khởi nghiệp có thể triển khai từ đầu năm nhưng đường lối cần rõ ràng.

Về tình duyên tuổi Tuất năm Quý Mão cũng khá rộng mở. Nếu đang là những người độc thân thì bạn có thể gặp được ý trung nhân trong năm nay và có kết thúc tốt đẹp. Nếu đã có gia đình thì tình cảm hạnh phúc đong đầy. Có con trong năm nay cũng giúp tình cảm gắn kết khăng khít.

https://tisonpaint.vn/wp-content/uploads/2023/01/tinh-duyen-nguoi-tuoi-tuat-nam-2023.webp

Về sức khỏe tuổi Tuất thì nam cần chú ý những vấn đề về tim mạch và huyết áp. Nữ mạng cảnh giác những vấn đề liên quan đến sông nước. Khi di chuyển bằng các phương tiện giao thông cũng cần bình tĩnh để tránh xung đột với nhiều người.

2. Lựa chọn màu sắc như thế nào phù hợp với tuổi Tuất?

Để tránh những vận hạn và điều không may thì gia chủ tuổi Tuất nên chọn màu sắc phù hợp cho trang phục, xe cộ hay màu sơn nhà. Vậy tuổi Tuất hợp phong thủy màu gì? Thông tin sẽ được Sơn Tison tiết lộ ngay sau đây.

2.1. Màu hợp tuổi Tuất mệnh Kim

Tuổi Canh Tuất là những người sinh năm 1970, 1920 – thuộc mệnh Kim. Theo thuyết Ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên bạn có thể chọn màu đại diện cho mệnh Thổ như vàng và cam. Bên cạnh đó, gia chủ cũng có thể kết hợp thêm màu bản mệnh của mình là trắng và bạc.

Màu hợp tuổi Tuất mệnh Kim năm 2023

2.2. Màu hợp tuổi Tuất mệnh Mộc

Tuổi Mậu Tuất là những người sinh năm 1958 và 2018. Bạn có thể chọn những màu bản mệnh của Mộc bao gồm xanh lá cây, xanh lá mạ. Bên cạnh đó, Thủy sinh Mộc nên gia chủ nên chọn màu tượng trưng của Mộc như xanh dương đậm và đen. Những màu sắc này sẽ giúp bạn nhận được nhiều may mắn trong năm.

Màu hợp tuổi Tuất mệnh Mộc năm 2023

2.3. Màu hợp tuổi Tuất mệnh Thủy

Những người dinh năm 1982, 1922 thuộc Nhâm Tuất mệnh Thủy. Chọn màu sắc bản mệnh là xanh dương hoặc màu đen giúp bạn dễ dàng thể hiện bản thân mình và có thêm nhiều năng lượng. Bên cạnh đó, gia chủ cũng cần chọn những màu tương sinh thuộc mệnh Kim như xám và bạc.

Màu hợp tuổi Tuất mệnh Thủy năm 2023

2.4. Màu hợp tuổi Tuất mệnh Hỏa

Tuổi Giáp Tuất là những người sinh năm 1994, 1934. Màu sắc nên chọn làm màu bản mệnh gồm đỏ, hồng, tím. Ngoài ra còn có các màu tương sinh thuộc mệnh Mộc là xanh lá, xanh lá mạ. Đây là những màu hợp phong thủy tuổi Tuất giúp mang lại may mắn, tài lộc hanh thông cả năm.

Màu hợp tuổi Tuất mệnh Hỏa năm 2023

2.5. Màu hợp tuổi Tuất mệnh Thổ

Tuổi Bính Tuất là những người sinh năm 1946, 2006 thuộc mệnh Thổ. Khi chọn màu sắc cần chú ý chọn màu bản mệnh như vàng, cam hoặc màu tương sinh thuộc hành Hỏa như đỏ hay tím. Điều này giúp bạn liên tục gặp vận may, hóa nguy thành an và có nhiều cơ hội thăng tiến phát tài.

Màu hợp tuổi Tuất mệnh Thổ năm 2023

3. Lưu ý những màu sắc kỵ tuổi Tuất nên tránh

Bên cạnh việc tìm hiểu tuổi Tuất hợp màu gì thì bạn cũng cần biết màu nào mình không hợp để tránh. Mỗi năm sinh thuộc các mệnh khác nhau cũng sẽ tương khắc với những màu khác nhau. Bởi vậy, gia chủ có thể theo dõi những thông tin sau đây để tránh chọn phải những màu không tốt cho vận mệnh:

– Kim: Theo phong thủy Ngũ hành, mệnh Kim khắc mệnh Hỏa. Vì thế, người tuổi Tuất mệnh Kim cần tránh những màu như xanh lá cây, xanh lá mạ, tím, đỏ sẫm…

– Mộc: Để tránh tiêu hao năng lượng tích cực, người tuổi Tuất mệnh Mộc cần tránh những màu như vàng, cam, trắng, xám…

– Thủy: Những màu sắc này sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy nên cần tránh các màu đỏ, tím, vàng, nâu đất, nâu nhạt, cam…

– Hỏa: Người tuổi Tuất mệnh Hỏa không nên sử dụng các màu như bạc, trắng, đen, xanh biển…

– Thổ: Muốn nhận nhiều may mắn thì người tuổi Tuất mệnh Thổ cần hạn chế sử dụng những màu như xanh đậm, đen, xanh đen, xanh lá cây…

Màu kỵ tuổi Tuất theo mệnh năm 2023

4. Lựa chọn nội thất, vật phẩm phong thủy cho tuổi Tuất năm 2023

Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc thì phong thủy tuổi Tuất 2023 cũng cần quan tâm đến những vật phẩm phong thủy, nội thất trong gia đình. 

4.1. Lựa chọn vật dụng phong thủy hợp tuổi Tuất

Xét theo phong thủy thì tuổi Tuất sẽ hợp với những tuổi Tuất – Chó, Dần – Hổ và Ngọ – Ngựa. Bạn có thể lựa chọn những vật dụng như tượng của các tuổi này để đặt phòng khách hay phòng làm việc. Bên cạnh đó, cũng cần tránh các con vật như Thìn, Sửu, Mùi trong các không gian. Bên cạnh chọn tượng thì các bức tranh cũng phù hợp để vừa làm vật phẩm phong thủy, vừa làm đồ trang trí. 

Tranh hoa mẫu đơn mang đến phú quý cho người tuổi Tuất năm 2023

4.2. Lựa chọn nội thất theo màu hợp tuổi Tuất

Nội thất cần chọn có màu phù hợp với tuổi và mệnh như hướng dẫn trên. Tuy nhiên, nếu cảm thấy đơn điệu thì gia chủ cũng có thể sử dụng thêm những màu khác nhưng cần tiết chế phù hợp.

Chọn màu sắc phù hợp người tuổi Tuất năm 2023

Trên đây là những thông tin về màu sắc hợp tuổi Tuất để bạn tham khảo. Giúp bạn chọn được những màu sắc thu hút vận may, chiêu tài nhận lộc trong dịp năm mới 2023.

Xem thêm những bài viết liên quan khác tại đây:

Gợi ý màu sơn hợp phong thủy tuổi Mùi để phát triển tài lộc 2023

Màu sơn hợp tuổi Thân cho năm 2023 lộc lá phát tài

Chọn màu phong thủy hợp tuổi Dậu cho năm 2023 thành công