Sơn nội thất dễ lau chùi và những lý do được ưa chuộng

Hiện nay, việc lựa chọn sơn dễ lau chùi đang trở thành xu hướng của nhiều người khi tìm mua sơn nước nội thất. Lý do chính đó chính là giúp vệ sinh nhà cửa dễ dàng, tiết kiệm thời gian, kinh tế. Từ đó bạn có nhiều thời gian dành cho gia đình hơn. Ngoài ra, còn lý do nào mà sơn cao cấp có đặc tính dễ lau chùi được ưa chuộng đến vậy? Cùng sơn Tison tìm hiểu trong bài viết này.

Sơn Tison
Sơn nội thất dễ lau chùi giúp không gian sống luôn sạch sẽ.

Sơn nội thất dễ lau chùi giúp bạn vệ sinh dễ dàng

Đặc tính của sơn nội thất có tín năng dễ lau chùi được tạo ra bởi tính liên kết màng sơn. Màng sơn càng có tính kết dính cao thì càng dễ lau chùi. Tính liên kết này tỉ lệ thuận với hàm lượng keo có trong nước.

sơn nội thất cao cấp
Sơn nội thất dễ lau chùi giúp vệ sinh dễ dàng

Với đặc tính này, vết bẩn khó có thể bám trên bề mặt tường nhà của bạn. Và nếu những vết bẩn cứng đầu có chẳng may ghé qua thì bạn chỉ cần một khăn mềm, chút xà phòng đã có thể đánh bay.

Sơn dễ lau chùi giúp làm tăng tính thẩm mĩ

Loại sơn nước này có tác dụng quan trọng trong việc làm tăng tính thẩm mĩ. Nó giúp cho lớp sơn được bền màu hơn trước các tác nhân ngoại cảnh. Đặc biệt, với khả năng chống bám bẩn cực tốt và dễ dàng vệ sinh, thì lớp sơn tường nhà bạn sẽ luôn như mới.

Sơn nội thất dễ lau chùi giúp bạn tiết kiệm

Các dòng sơn nội thất cao cấp của sơn Tison, chưa nhiều keo không những có tính năng dễ vệ sinh mà còn có thêm nhiều tính năng ưu việt. Trong số đó phải kể đến: bóng, chống bám bẩn, góp phần giúp thấm nước (sử dụng cùng với các sản phẩm chuyên dụng khác, để đạt hiệu quả tối đa), chống rêu mốc và đặc biệt là mùi hương dịu nhẹ hoặc không mùi.

Sơn nội thất dễ lau chùi
Bạn sẽ tiết kiệm kha khá chi phí và thời gian để vệ sinh

Trong một sản phẩm sơn nội thất mà có rất nhiều tính năng sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí để sơn sửa lại nhà.

Chưa hết, với trợ thủ đắc lực là sơn nội thất dễ lau chùi sơn Tison những vết bẩn cứng đầu như bùn đâts, màu vẽ, dầu mỡ, đồ ăn… sẽ không còn là nỗi lo. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi chùi rửa những vết bẩn này. Từ đó, bạn có nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân và gia đình.

Những nhà nào cần sử dụng sơn nội thất dễ lau chùi?

Trong nhà có trẻ nhỏ

Các bé thì luôn hiếu động và thích được khám phá. Không phải bàn cãi khi đa số các tường nhà đều trở thành nơi để các em thoả sức sáng tạo với những bức vẽ. Bạn không nên ngăn cấm điều này, hãy để con em bạn được phát triển và sáng tạo. Thay vào đó, hãy trang bị sơn dễ lau chùi, để bạn vẫn có thể giữ được tường nhà sạch mà không cấm cản sự yêu thích nghệ thuật của con.

Gia đình đông người

Việc nhà có đông người sẽ rất đầm ấm và vui vẻ. Tuy nhiên, dù muốn hay không nhưng va đụng, xe cộ cũng làm tường nhà của bạn dễ trở nên cũ và bám bẩn. Vậy nên, bạn cần trợ thủ đắc lực lúc này là sơn nội thất dễ lau chùi.

Gia chủ là người bận rộn

Như sơn Tison chia sẻ ở trên, ưu điểm dễ lau chùi sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian vệ sinh. Vậy nên những gia chủ nào thường xuyên bận rộn thì càng cần phải sử dụng dòng sơn nhà. Nó sẽ giúp bạn cảm thấy đỡ áp lực hơn việc dọn dẹp, lau chùi nhà cửa.

Nhà gần đường lớn

Những ngôi nhà gần đường lớn có nguy cơ bị bụi bao phủ. Chính vì vậy sử dụng sơn nội thất dễ lau chùi giúp bạn vệ sinh nhà một cách dễ dàng.

Trên đây sơn Tison đã chỉ ra 3 lý do mà sơn có đặc tính dễ lau chùi được nhiều người ưa chuộng. Theo bạn còn lý do nào nữa không? Cùng chia sẻ trên Fanpage của Tison nhé!

Còn nếu muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm đừng ngại liên hệ với chúng tôi.

Còn đây là các bài viết bạn có thể quan tâm:

https://tisonpaint.vn/top-5-son-nuoc-de-lau-chui-duoc-mua-nhieu-nhat.html

https://tisonpaint.vn/son-bong-ngoai-troi-nao-duoc-su-dung-pho-bien.html

https://tisonpaint.vn/tinh-nang-can-co-cua-son-trong-nha-khi-co-tre-em.html