Sơn chống nóng tường nhà nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, trên thị trường, người tiêu dùng thường nghe đến sơn chống nóng ngoài trời, sơn cách nhiệt. Đây là loại sơn nước đang được nhiều nhà sản xuất cải tiến chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Vậy thì, chúng ta cần lựa chọn loại nào, cần lưu ý gì khi sử dụng loại sơn nước này. Hãy cùng theo dõi bài viết Sơn chống nóng tường nhà nào tốt nhất hiện nay? của Tison Paint nhé!

Sơn chống nóng là gì?

Là loại sơn gồm: lớp sơn mỏng, lớp màu, lớp keo dính và một lớp chất tạo màng có khả năng cách nhiệt. Vì vậy, sơn chống nóng tường nhà sẽ có khả năng hạ nhiệt độ ở phần bề mặt của công trình. Ngoài ra, sơn chống nóng còn có những tính năng cơ bản khác: chống thấm, chống rêu mốc, khả năng chịu nhiệt tốt.

Sơn chống nóng tường nhà – Unilic Gold của Tison

Unilic Gold là sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp được ra mắt vào cuối năm 2019 của Công ty sơn Tison. Unilic Gold đã trải qua quá trình kiểm định chặt chẽ và được chứng nhận chất lượng bởi QUATEST 3.

Ưu điểm của sơn chống nóng tường nhà Unilic Gold

Sản phẩm hội tụ nhiều tính năng ưu việt như chống rêu mốc, chống thấm. Đặc biệt, sơn chống nóng ngoài trời Unilic Gold sở hữu tính năng chống tia UV gấp 2 lần. Điều đó có nghĩa là, sơn Unilic Gold có khả năng chống nắng cao gấp 2 lần. Từ đó, Unilic Gold có khả năng chống nóng cho tường nhà hiệu quả hơn.

sơn tison sơn chống nóng ngoài trời
Unilic Gold là giải pháp làm dịu ngôi nhà bạn trong những ngày hè oi bức

Dựa theo nguyên lý phản xạ ánh sáng, thành phần của Unilic Gold sẽ có tác dụng phản xạ ánh sáng tốt. Từ đó, giúp tường nhà được hạ nhiệt đáng kể. Ngoài ra, sơn ngoại thất cao cấp Unilic Gold an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, không gây ảnh hưởng đến môi trường. Và thời gian bảo vệ công trình lên đến 12 năm. Sản phẩm đã nhận được rất nhiều lời khen từ người tiêu dùng.

Sơn chống nhiệt Intek

Sơn chống nhiệt Intek gồm có chất kết dính, chất tạo màng cách nhiệt, phụ gia,… Sản phẩm được sử dụng chủ yếu cho nhà xưởng, nhà dân dụng. Sơn chống nhiệt Intek cũng hoạt động dựa trên nguyên lý phản xạ ánh sáng. Từ đó, giúp chống nóng cho tường nhà bạn. Sản phẩm có độ bền từ 3-5 năm, không bị bong tróc, rạn nứt trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, trước khi thi công, cần đảm bảo bề mặt sạch sẽ, không bám bụi, bong tróc để sơn chống nóng tường Intek mang đến hiệu quả tốt nhất.

sơn tison chống nóng ngoài trời
sơn tison

Sơn chống nóng Kova

Sơn chống nóng tường nhà Kova có lẽ là một cái tên khá quen thuộc trong thị trường sơn nước. Cũng giống như sơn Unilic Gold và các loại sơn cách nhiệt khác, sơn chống nóng Kova cũng hoạt động dựa trên nguyên tắc phản xạ ánh sáng. Chúng là một hợp chất tạo màng có khả năng làm giảm sự dẫn nhiệt và phản xạ ánh sáng. Tuy nhiên, độ bền của sơn chỉ ở mức 3-4 năm, dễ bị đặc trong thời tiết hanh khô.

sơn tison chống nóng
Sơn chống nóng từ thương hiệu KOVA

Hi vọng rằng, bài viết Sơn chống nóng tường nhà nào tốt nhất sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được loại sơn chống nóng tốt nhất. Từ đó, giúp cho ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn trong những ngày hè nóng nực.

Nếu cần tư vấn, các bạn hãy liên hệ với Fanpage Tison Paint nhé!