UNILIC GOLD – dòng sản phẩm mới được Sơn Tison ra mắt

Sơn Tison vừa tổ chức hội nghị khách hàng kết hợp cho ra mắt dòng sản phẩm cao cấp Unilic Gold với nhiều tính năng vượt trội.

Ngày 19/10/2019 tại trung tâm hội nghị The Adora Center vừa diễn ra buổi hội nghị khách hàng kết hợp cho ra mắt dòng sản phẩm sơn cao cấp Unilic Gold của công ty TNHH Sơn Tison. Buổi hội nghị có sự hiện diện của nhiều đại lý trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các đối tác, khách hàng thân thiết của công ty Sơn Tison cũng góp mặt trong hội nghị.

Tison Paint ra mắt dòng sản phẩm mới UNILIC GOLD

Unilic Gold được giới thiệu là sản phẩm hệ sơn nước, thích hợp trên mọi bề mặt tường. Unilic Gold được cấu tạo dựa trên nền tảng nhựa acrylic kết hợp phụ gia Silane Xioxan tăng tính chống thấm, chống bám bụi. Sử dụng hệ màu siêu bền, chịu tia cực tím (UV).

Đặc biệt, Unilic Gold sở hữu độ bóng cao, đa năng trên bề mặt mọi vật liệu như: gỗ, kiếng thủy tinh, kim loại, tường… Hơn hết, dòng sơn này còn “thách thức” thời gian. Unilic Gold với tính năng 12 năm tối ưu, siêu chống thấm và siêu bền màu, và đã được chứng nhận sau khi thử nghiệm chiếu UV 240 giờ tại 2 phòng Lap uy tín Archroma Indonesia và Arkema. Với phương châm “Sơn Tison – niềm tin của mọi công trình” hứa hẹn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Sơn Unilic Gold

Sản phẩm sơn cao cấp mới Unilic Gold với nhiều tính năng vượt trội

Tri ân đại lý và khách hàng thân thiết

Tại hội nghị, Tison ghi danh và trao bằng Top 10 đại lý có doanh số bán hàng tốt nhất năm 2019. Những đơn vị này đã luôn đồng hành, gắn bó cùng Tison trong suốt 20 năm qua. Những phần quà giá trị cũng được bốc thăm ngẫu nhiên tặng khách hàng may mắn trong buổi tiệc.

Tison

Ghi danh top 10 đại lý có doanh số bán hàng tốt nhất năm 2019

Hơn 20 năm Tison thành lập và phát triển với nhiều giai đoạn cải tiếp liên tục.  Sơn Tison có nhiều dòng sản phẩm đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Trong đó, phải kể đến UNILIC GOLD – dòng sản phẩm sơn cao cấp mới. Phòng thí nghiệm của Sơn Tison cao cấp, đảm bảo tiêu chuẩn sản xuất. Nguyên vật liệu chủ yếu được nhập từ Mỹ và Đức. Tison luôn cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh và sự hài lòng từ phía khách hàng.

Chất lượng và giá thành sản phẩm là lợi thế lớn của Tison Paint. Ngoài ra, thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là một điểm được đánh giá cao. Tison luôn tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng, để cải thiện từng ngày. Từ đó, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Chính vì thế, mà hơn 20 năm qua Tison đã nhận được sự tin yêu của khách hàng cả nước. Tison cũng mong sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến, đặc biệt với sản phẩm mới Unilic Gold.

Sơn Tison khẳng định sẽ nỗ lực hơn nữa trong tương lai. Mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt để đáp lại cùng sự ủng hộ của khách hàng, đối tác. Song song đó, không ngừng củng cố và phát triển thương hiệu Tison Paint.

Theo Lê Hương – Vietnamnet