Ra mắt sơn ngoại thất cao cấp Unilic Gold của Tison Paint

19/10/2019 vừa qua, tại Adora Center, Tison đã long trọng tổ chức Hội nghị khách hàng 2019, đồng thời chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm mới: sơn ngoại thất cao cấp UNILIC GOLD. Tham gia sự kiện có đông đảo các đối tác, đại lý, nhà phân phối và khách hàng.

Đây là dịp để Tison gửi lời tri ân đến tất cả khách hàng, các đại lý, các đối tác đã đồng hành cùng Tison Paint trong suốt thời gian qua. Đại diện Công ty, Ông Lưu Tân Tiến – TGĐ, đã gửi lời cảm ơn vì sự có mặt của tất cả quý khách, quý đại lý, quý nhà phân phối.

Ông Lưu Tân Tiến phát biểu cảm ơn quý khách hàng

Song song đó, Công ty TNHH Tison cũng ghi danh TOP 10 đại lý có doanh số bán hàng tốt nhất năm 2019 gửi bằng ghi nhận từ tổng Công ty. Đồng thời nhiều phần quà giá trị lớn khác cũng được bốc thăm và trao tặng cho những khách hàng may mắn.

Đại diện công ty lên trao bằng ghi nhận cho Đại lý, nhà phân phối

Trong sự kiện ngoài việc tri ân khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu Sơn Tison trong suốt quãng thời gian vừa qua, Tison cũng chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp Unilic Gold.

son-ngoai-that-cao-cap
Sản phẩm sơn cao cấp Unilic Gold với chất lượng vượt trội

Unilic Gold là dòng sơn ngoài trời cao cấp với nhiều tính năng mới và vượt trội. Sản phẩm bảo vệ nhà bạn đến 12 năm. Ngoài ra, khả năng chống lại UV được tăng cường đến 2 lần. Từ đó, giúp cho ngôi nhà được bảo vệ toàn diện. Đặc biệt, khả năng chống rêu mốc cũng được cải tiến vượt trội. Hơn nữa, sơn ngoại thất cao cấp Unilic Gold có thể sử dụng đa dạng bề mặt: tường, gỗ, kính,…

Cùng xem lại hình ảnh của sự kiện Hội nghị tri ân khách hàng 2019 của Tison Paint.

son-ngoai-that-moi-cao-cap
Ban Giám đốc cùng các quý khách hàng
son-cao-cap-ngoai-troi
Hội nghị khách hàng ra mắt sản phẩm mới Unilic Gold

Hãy tiếp tục theo dõi Fanpage Tison Paint để cập nhật thêm nhiều thông tin sản phẩm mới từ chúng tôi nhé!

Hỗ trợ phối màu miễn phí từ dịch vụ Phối màu của Tison Paint!