Hội nghị khách hàng ra mắt sản phẩm cao cấp Unilic Gold

Ngày 19/10, Công ty TNHH Sơn Tison đã ra mắt dòng sản phẩm cao cấp Unilic Gold tại Trung tâm Hội nghị The Adora Center, TP.HCM.

Hội nghị khách hàng ra mắt sản phẩm Unilic Gold

Với hơn 20 năm hoạt động, Công ty TNHH Sơn Tison là đối tác được nhiều đại lý và khách hàng tin dùng. Ngày 19/10,  công ty đã tổ chức hội nghị khách hàng kết hợp ra mắt dòng sản phẩm sơn cao cấp Unilic Gold.

hoi-nghi-khach-hang
Ông Lưu Tấn Tiến – Tổng Giám đốc cty sơn Tison

Buổi hội nghị có sự góp mặt của nhiều đại lý, đối tác, khách hàng thân thiết của công ty. Ông Lưu Tấn Tiến – Tổng giám đốc Công ty Sơn Tison chia sẻ: “Trong hơn 20 năm qua, sản phẩm của Tison luôn được khách hàng tin tưởng. Tuy nhiên, dù chất lượng khá tốt nhưng vẫn không tránh khỏi những thiếu sót. Hy vọng sau buổi tiệc ngày hôm nay, quý vị vẫn luôn tin dùng và ủng hộ những dòng sản phẩm của chúng tôi”

hoi-nghi-khach-hang-tison-paint
Vinh danh top khách hàng tiêu biểu

Hội nghị khách hàng trao chứng nhận Top 10 đại lý bán hàng tốt nhất

Bên cạnh đó, công ty đã công bố và trao bằng chứng nhận “Top 10 đại lý có doanh số bán hàng tốt nhất năm 2019”. Ngoài ra, trình bốc thăm may mắn cũng đã được triển khai với những phần quà giá trị. Đây là sự tri ân của công ty đến các khách hàng đã cùng đồng hành suốt hơn 20 năm.

Những tính năng vượt trội của sản phẩm mới Unilic Gold

Bên cạnh đó, công ty ra mắt dòng sản phẩm sơn cao cấp mới Unilic Gold với nhiều tính năng nổi bật. Đây là sản phẩm thuộc hệ sơn nước – thích hợp trên mọi bề mặt tường. Sản phẩm được cấu tạo dựa trên nền tảng nhựa acrylic kết hợp phụ gia silane xioxan –  tăng tính chống thấm, chống bám bụi.

hoi-nghi-khach-hang-tison
Sản phẩm mới – Unilic gold với nhiều tính năng vượt trội

Unilic Gold sử dụng hệ màu bền, chịu tia cực tím (UV) tốt. Sản phẩm có độ bóng cao, đa năng trên bề mặt các vật liệu như gỗ, kính thủy tinh, kim loại, tường…

Theo đại diện công ty, dòng sơn có độ bền 12 năm. Phòng lab Archroma Indonesia và Arkema đã chứng nhận sau khi thử nghiệm chiếu UV 240 giờ. Tiếp nối phương châm “Sơn Tison – niềm tin của mọi công trình”, sản phẩm được kỳ vọng mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Niềm tin của khách hàng dành cho Tison Paint

Hơn 20 năm thành lập và phát triển, Sơn Tison sở hữu nhiều dòng sản phẩm sơn đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Công ty sở hữu phòng thí nghiệm đạt chuẩn, nguyên vật liệu chủ yếu được nhập từ Mỹ và Đức. Công ty cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tiếp thu mọi ý kiến đóng góp của khách hàng. Công ty khẳng định sẽ nỗ lực hơn nữa để đáp lại sự ủng hộ của khách hàng, đối tác. Đồng thời phát triển thương hiệu ngày càng lớn mạnh.

Theo Zingnews