Diện mạo mới cho sơn lót chống kiềm của sơn Tison

Trong quá trình thi công sơn nhà, sơn lót chống kiềm đóng vai trò rất quan trọng. Nếu vì lý do tiết kiệm chi phí, bạn bỏ qua lớp sơn này thì thật là sai lầm! Sơn lót kháng kiềm vừa giúp đảm bảo tính thẩm mỹ vừa kéo dài tuổi thọ của công trình. Chính vì vậy, bạn không được bỏ qua lớp sơn lót quan trọng này. Để hiểu được sơn lót chống kiềm là gì? Chúng có vai trò quan trọng như thế nào cho công trình? Các bạn hãy tham khảo ngay bài chia sẻ dưới đây của sơn Tison nhé!

sơn nhà vào mùa mưa
Tường bị bong tróc là một trong những tình trạng làm mất đi tính thẩm mỹ cho nhà bạn

Sơn lót chống kiềm là gì?

Sơn lót là một lớp sơn được dùng sau khi bề mặt tường đã được trét bột nhẵn mịn. Và là lớp sơn được sử dụng trước khi sơn phủ để hoàn thiện.

Sơn lót chống kiềm là lớp sơn lót có tính kháng kiềm, chống lại sự kiềm hóa do nhiều nguyên nhân khác nhau. Thông thường là do tính kiềm của vật liệu xây dựng (như xi măng) hoặc do thời tiết nhiệt đới gió mùa ở nước ta. Từ đó, độ ẩm cũng cao làm tường dễ bị kiềm hóa.

Vai trò quan trọng của sơn lót chống kiềm

Tính kiềm hay “bazơ” thường được tìm thấy trong những bức tường có độ ẩm cao, đặc biệt là những ngôi nhà mới xây. Độ ẩm càng cao thì tính kiềm càng mạnh. Sơn lót chống kiềm sẽ có khả năng trung hòa tính kiềm có trong xi măng và vật liệu xây dựng. Từ đó, giúp cho tường tránh được hiện tượng kiềm hóa.

Bên cạnh đó, chúng còn giúp hạn chế những vết ố vàng, loang lổ do bị xi măng ăn mòn. Ngoài ra, sơn lót kháng kiềm còn có tác dụng tăng cường độ kết dính cho lớp sơn phủ. Từ đó, tạo nên màng sơn phủ đều màu, bóng đẹp và bền hơn.

Ưu điểm

Thứ nhất, có khả năng chống kiềm hóa – kháng kiềm vượt trội.

Thứ hai, có khả năng chống thấm.

Thứ ba, tăng cường độ bám dính cho sơn phủ.

Thứ tư, ngăn chặn được tình trạng phai màu.

Các sản phẩm sơn lót chống kiềm của sơn Tison

Sơn Tison là thương hiệu sơn cao cấp của Việt Nam với hành trình phát triển hơn 20 năm. Những sản phẩm của sơn Tison ngày càng chất lượng, tạo được niềm tin tuyệt đối cho khách hàng. Đặc biệt, các sản phẩm không ngừng được cải tiến cả về chất lượng và thiết kế bao bì. Sơn Tison hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, giúp cho các công trình có tuổi thọ vững vàng, mang lại tính thẩm mỹ tối ưu.

1. Sơn lót cao cấp ngoại thất Unilux Sealer

Sơn lót chống kiềm ngoài trời Unilux Sealer là sản phẩm cao cấp của sơn Tison. Unilux Sealer dùng để sơn lót trước khi sơn phủ cho tường ngoài trời. Sản phẩm đã được người tiêu dùng tin dùng trong nhiều năm liền với các ưu điểm nổi bậc:

Chống kiềm tốt – kháng kiềm vượt trội: với thành phần 100% nhựa Acrylic Copolimer, Unilux Sealer tạo nên màng liên kết vững chắc. Từ đó, giúp ngăn chặn hiệu quả tình trạng ăn mòn, muối hóa do xi măng, vôi gây nên.

son-lot-chong-kiem
Sơn lót chống kiềm ngoại thất Unilux Sealer thùng 18L với diện mạo mới

Chống rêu mốc tốt là một trong những lý do Unilux Sealer được khách hàng tin dùng nhiều trên thị trường. Tường ngoài trời phải chịu nhiều tác động của thời tiết khắc nghiệt, dễ bị bong tróc và thấm nước. Chính vì vậy, sơn lót Unilux Sealer sẽ giúp bảo vệ tường toàn diện, chống kiềm và chống rêu mốc hiệu quả.

Độ phủ cao của dòng Unilux Sealer giúp sơn được nhiều m² hơn. Từ đó, giúp cho gia chủ tiết kiệm được chi phí

2. Sơn lót chống kiềm Unilux Primer

Sản phẩm Unilux Primer là sơn lót chống kiềm có độ thẩm thấu cao. Thành phần nhựa Acrylic Copolymer giúp chống lại sự kiềm hóa của xi măng, vật liệu xây dựng có độ ẩm cao hiệu quả.

sơn lót unilux primer

Bên cạnh đó, Unilux Primer có thời gian thi công nhanh chóng: 30 phút cho khô bề mặt và chỉ sau 1 đến 2 giờ đã có thể sơn phủ lớp tiếp theo.

Sản phẩm Unilux Primer không chứa các kim loại nặng độc hại, hàm lượng chất hữu cơ bay hơi (VOC) thấp. Chính vì vậy, rất an toàn cho sức khỏe cũng như môi trường.

3. Sơn lót kháng kiềm Baly Primer

Baly Primer cũng là một trong những sản phẩm sơn lót chống kiềm được tin dùng trên thị trường. Với thành phần nhựa Copolimer, Baly Primer tạo nên màng liên kết vững chắc, chống lại sự kiềm hóa hiệu quả. Từ đó, giúp bảo vệ kết cấu bên trong, kéo dài tuổi thọ cho công trình.

son-lot-baly-14l
Hình ảnh thiết kế quen thuộc của Baly Primer

Ngoài ra, Baly Primer có độ bám dính tốt sẽ là điều kiện để lớp sơn phủ lên màu chuẩn, đều và bền vững theo thời gian. Sản phẩm cũng không chứa thủy ngân và chì, hàm lượng VOC ở mức cho phép. Do đó, rất an toàn cho gia đình bạn.

baly-primer-trong-nha
Diện mạo mới của sơn lót chống kiềm Baly Primer

Sơn lót chống kiềm xứng đáng là người bạn bền vững, bảo vệ nhà bạn khỏi sự tấn công của kiềm hóa. Từ đó giúp ngôi nhà bạn vững chắc theo thời gian mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Nếu các bạn cần hỗ trợ hoặc tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh:

1. Fanpage

2. Zalo OA

3. Hệ thống nhà phân phối uy tín sơn Tison

Xem thêm:

Diện mạo mới của sơn cao cấp Unilux

Tại sao phải sử dụng sơn lót khi sơn nhà

Sơn nội thất dễ lau chùi và những lý do được ưa chuộng