Tison Paint trao thưởng khủng cho Khách hàng dịp cuối năm

Ngày 04/12/2018, tại Chi nhánh Công ty Sơn Tison TP.HCM (1025 Tân Kỳ Tân Quý quận Bình Tân) đã diễn ra buổi trao thưởng cho các đại lý có doanh số tốt trong chương trình khuyến mãi khủng cuối năm của công ty.

Lễ trao thưởng của chương trình khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi cuối năm là một chương trình khuyến mãi đặc biệt. Buổi lễ trao thưởng còn là một trong những hoạt động thường niên của công ty.

trao-thuong-khuyen-mai
Dàn quà tặng với trị giá khủng đang sẵn sàng đợi chủ nhân

Từ sớm, những chiếc xe với nhiều kiểu dáng thời thượng đã được chuẩn bị cho buổi lễ trao thưởng. Đây là một trong những món quà giá trị mà sơn Tison dành tặng khách hàng có doanh số bán tốt trong năm.

trao-thuong-chuong-trinh-khuyen-mai
Bà Nguyễn Thị Kim Hồng – Giám đốc Chi nhánh Tp.HCM (giữa) và Ông Đoàn Tụ (bìa phải) – Quản lý Khu vực Tp.HCM cùng trao xe cho khách hàng

Lễ trao xe cho khách hàng

Trong buổi trao thưởng, các đại lý lần lượt trở thành chủ nhân những chiếc xe máy thời thượng đến từ thương hiệu Honda. Trước đó, tại Hội nghị Khách hàng 2018, Công ty Sơn Tison đã tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt nhằm tri ân Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng TISON trước thềm Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

Bà Nguyễn Thị Kim Hồng – Giám đốc Chi nhánh Tp.HCM đại diện trao xe cho khách hàng

Cùng xem lại những hình ảnh trong buổi trao tặng các phần quà khủng cho khách hàng của Tison.

trao-thuong-chuong-trinh-khuyen-mai
Khách hàng (bìa trái) nhận xe trong buổi trao thưởng
trao-thuong-khuyen-mai
Đội ngũ nhân viên Tison hỗ trợ khách hàng lắp một số phụ kiện cho xe

Buổi trao thưởng diễn ra trong không khí vui tươi và thành công tốt đẹp. Các khách hàng đều cảm thấy vui mừng khi trong tay nhận được quà tặng có giá trị từ Công ty sơn Tison. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi trên Fanpage để cập nhật thêm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhé!