Sơn phòng bếp – chọn màu nào để hợp xu hướng

Nếu trước đây người ta chỉ quan tâm nhiều đến phòng khách thì nay, ngày càng nhiều quan tâm đầu tư cho màu sơn phòng bếp. Màu sơn phòng bếp không chỉ đảm bảo được tính thẩm mĩ mà còn phải phù hợp phong thuỷ. Bên cạnh đó những tính năng vượt trội của sơn như dễ lau chùi cũng được đề cao. Cùng Tison Paint tìm hiểu về màu sơn nào đang là xu hướng cho bếp.

Sơn phòng bếp - chọn màu sơn dẫn đầu xu hướng
Dẫn đầu xu hướng màu sơn phòng bếp cùng Tison Paint

Tại sao cần lưu ý màu sắc sơn phòng bếp?

Từ rất xa xưa, chúng ta đã quan niệm được phòng bếp là nơi gìn giữ lửa của gia đình. Vì vậy bếp cũng là một nơi cần được quan tâm đặc biệt trong căn nhà. Bếp chính là nơi mà tạo nên những món ăn ngon cho cả gia đình, là nơi cả nhà cùng quây quầy bên bàn ăn. Theo phong thuỷ, việc chăm chút cho phòng bếp cũng chính là cách để chăm chút thêm tình cảm gia đình.

Xu hướng màu sắc phòng bếp mới nhất

Theo dân gian, chọn màu sơn cho phòng bếp thường chọn những màu trung tính hoặc tone hơi tối. Vì sao ư? Đơn giản vì nó sẽ cho cảm giác căn bếp trông được sạch sẽ hơn.

Tuy nhiên ngày nay, với cuộc sống hiện đại năng động, màu sắc cho bếp cũng có sự thay đổi ít nhiều. Thay vì chọn những màu trầm, nhiều người chọn những màu sắc tươi sáng trẻ trung.

Sơn phòng bếp - chọn màu sơn dẫn đầu xu hướng
Thay vì những Tone trầm, những màu sắc sặc sỡ khác đang trở thành xu hướng mới cho màu sơn bếp nhà hiện đại

Tuy nhiên, lúc này chất lượng sản phẩm lại được đề cao. Chọn màu sơn phòng bếp nào để có thể ra đúng chuẩn màu mong muốn. Quan trọng là mẫu sản phẩm nào có thể dễ dàng chùi rửa nếu chẳng may bị dính dầu mỡ hoặc bụi bẩn. Vậy thì vẫn đảm bảo được tính thẩm mĩ mà phòng bếp luôn sạch sẽ.

Sơn phòng bếp - chọn màu sơn dẫn đầu xu hướng
Sơn phòng bếp dù có là màu nào, tính chất dễ chùi rửa cũng luôn là một trong những yếu tố được ưu tiên

Những lưu ý khi chọn màu sơn phòng bếp

  • Chọn màu sơn theo phong thuỷ
  • Chọn màu sơn theo sở thích
  • Chọn màu sơn theo thiết kế
  • Chọn sản phẩm từ thương hiệu uy tín

Tison Paint tự hào là một trong những thương hiệu sơn cao cấp uy tín trong ngành. Cung cấp các dòng sản phẩm sơn ngoại thấtsơn nội thất chất lượng, ùng đội ngũ chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn màu sơn thật ưng ý.

Sơn phòng bếp - chọn màu sơn dẫn đầu xu hướng
Chọn sơn chất lượng – Chọn Tison Paint

Để lại tin nhắn và Số điện thoại trên website hoặc Fanpage để Tison chăm sóc bạn.