Chung cư Lê Thành – công trình tiêu biểu của Tison

Ngày nay, chung cư xuất hiện với tần suất dày đặc, tập trung chủ yếu ở Hà Nội và TP.HCM. Không kém cạnh các công trình nhà phố, chúng đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều người. Trong đó phải nhắc đến Lê Thành. Một trong những công trình lớn ở TPHCM. Và thật vinh dự khi Tison là đối tác chính – cung cấp sơn nước cho Lê Thành.

Tison – nhà cung cấp sơn cho chung cư Lê Thành

Với những công trình chung cư như Lê Thành, ngoài các vật liệu xây dựng chất lượng cao, việc chọn lựa sơn phủ cũng là yếu tố trọng điểm. Nếu chọn được sơn chất lượng tốt thì sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí đáng. Hơn nữa còn đảm bảo được chất lượng bền lâu cho công trình. Tison Paint là đối tác được chủ đầu tư chọn làm đơn vị cung cấp sơn và các sản phẩm liên quan.

chung cư Lê Thành

Lê Thành được bảo vệ tối ưu khi dùng sơn Tison

Sơn Tison có khả năng chống lại rêu mốc rất tốt. Từ đó, kéo dài tuổi thọ cho chung cư lên đến 10 năm. Thời tiết nắng mưa khắc nghiệt là tác nhân dẫn đến tường bên ngoài bị phai hoặc lệch màu. Nhưng sơn Tison lại lên màu chuẩn và bền màu. Đây cũng là một lý do sơn Tison được chủ đầu tư lựa chọn để tô điểm cho công trình này.

Chung cư Lê Thành ở Tân Tạo

Với những ưu điểm vượt trội của mình, sơn Tison là sự lựa chọn đúng đắn cho các công trình chung cư, nhà ở và các công trình khác. Là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi công trình.

Góc nhìn từ trên xuống của chung cư

Hãy tiếp tục theo dõi Tison Paint để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!