Cách sử dụng sơn chống thấm hiệu quả

Để giữ cho ngôi nhà bền đẹp theo thời gian, chúng ta phải lựa chọn được một hãng sơn tốt. Tuy nhiên, sử dụng sơn tốt nhất nhưng thi công không đúng sẽ làm giảm tính năng của lớp sơn phủ. Do đó, chống thấm là một trong những bước quyết định đến chất lượng của công trình. Hãy cùng Tison tìm hiểu cách sử dụng sơn chống thấm để mang lại hiệu quả tốt nhất nhé!

Mẹo chống thấm đạt hiệu quả

Để chống thấm hiệu quả, chúng ta cần lưu ý một số vấn đề sau nhé:

  1. Chống thấm đúng hướng: là chống thấm theo chiều từ phía có nguồn nước. Hoặc chống thấm từ sau nguồn nước – chống thấm ngược. Việc chống thấm ngược có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tuổi thọ công trình. Đặc biệt, sân thượng và sàn nhà vệ sinh là nơi cần được chống thấm cẩn thận.
  2. Chống thấm nhiều lớp: nhiều lớp chống thấm sẽ mang lại hiệu quả cao hơn – tạo thành một lớp chống thấm hoàn hảo.
  3. Chống thấm trong thời tiết khô ráo: những ngày mưa bão, ẩm ướt kéo dài sẽ không thuận lợi để chống thấm. Vì vậy, nên chọn những ngày nắng ráo để tính năng của chúng được phát huy tối đa.

Sản phẩm chống thấm của Tison Paint

Chống thấm TS 11A là một trong số loại sơn chống thấm được khách hàng tin tưởng chọn dùng trong nhiều năm qua. Sản phẩm có độ dẻo bền và bám dính tốt trên nền bê tông, xi măng. TS 11A chống thấm cực tốt, không rò rỉ trong điều kiện áp lực thủy tĩnh cao. Đặc biệt, TS 11A có thể thi công ngay cả khi bề mặt còn ẩm.

sơn chống thấm nền xi măng - TS 11A
sơn chống thấm nền xi măng, bê tông – TS 11A

Sản phẩm sử dụng cho nhiều vị trí khác nhau: tường đứng của nhà, nền nhà, bê tông, sàn bê tông, đường hầm, sân thượng, sàn nhà vệ sinh. Sản phẩm thân tiện môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, để khắc phục tình trạng chống thấm ngược, sơn Tison đã sản xuất ra SS10 silicon – chống thấm ngược. Chúng sẽ được sử dụng cho những công trình không thi công được bên ngoài.

Chống thấm silicon - SS10
Chống thấm SS10

Với thành phần gốc phân tử silicon và hệ dung môi trong suốt, SS10 có mùi nhẹ, an toàn khi sử dụng. Mang nhiều tính năng vượt trội như chống hấp thu nước tốt, chống thấm ngược. Ngăn ngừa phong hóa, ố vàng. Từ đó sơn phủ được bảo vệ tối đa, không làm mất đi tính thẩm mỹ của công trình.

Cách thi công chuẩn cho sơn chống thấm

Các bước thi công chống thấm:

  1. Xử lý bề mặt thật sạch và khô ráo – không bám bụi hoặc dầu mỡ, tạp chất
  2. Sử dụng trực tiếp hoặc trộn với xi măng, nước theo tỉ lệ 1:1:0,5 (theo khối lượng)
  3. Thi công bằng con lăn, cọ quét, súng phun
  4. Đậy kín nắp sau khi dùng, bảo quản nơi khô ráo

TS 11A chính là một trong số loại chống thấm tốt nhất. Sản phẩm đã được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm. Tin chắc rằng, TS 11A sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chống thấm TS 11A – người bạn hoàn hảo bảo vệ tối ưu tổ ấm cho mọi nhà.

Để được tư vấn và giải đáp, mọi người hãy liên hệ qua Fanpage Tison Paint

Nếu cần mua hàn, hãy liên hệ với các đại lý của Tison nhé!