5 lý do sơn Tison được tin dùng trên thị trường

Tại Việt Nam, thị trường sơn nước rất đa dạng. Các công ty trong và ngoài nước đều có rất nhiều sản phẩm để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Để lựa chọn được sản phẩm ưng ý, khách hàng tốn nhiều thời gian để tìm mua. Và sơn Tison chính là một trong các hãng sơn được nhiều người tìm kiếm và tin dùng hiện nay. Tại sao sơn Tison được tin dùng? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Sơn phủ trên mọi bề mặt. Kéo dài tuổi thọ công trình

Khi lựa chọn sơn, khách hàng thường quan tâm sơn có sử dụng được ở nhiều loại bề mặt không? Sơn bảo vệ được công trình trong bao lâu? Đặc biệt, bề mặt tường bên ngoài chịu nhiều tác động từ thời tiết nên càng dễ bị xuống cấp. Vì vậy tìm được sơn ngoại thất để bảo vệ tối ưu nhất, giúp kéo dài tuổi thọ công trình lại càng khó hơn. Nắm bắt được vấn đề, sơn Tison đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm có thể sơn phủ trên mọi bề mặt, giúp kéo dài tuổi thọ công trình lên đến 12 năm.

sơn phủ trên mọi bề mặt, kéo dài tuổi thọ công trình

Độ bóng, độ phủ cao. Bám dính tốt, chất lượng tuyệt vời

Trong thành phần của sơn nước, nhựa Acrylic đóng vai trò rất quan trọng. Thành phần này càng cao thì độ bám dính và độ phủ càng tốt. Do đó, sơn Tison được sản xuất 100% nhựa Acrylic sẽ mang lại một màng sơn bám dính cực tốt, độ che phủ cao. Ngoài ra, màng sơn còn láng mịn, độ bóng tốt. Đây là lý do thứ 2 sơn Tison được tin dùng trong nhiều năm.

độ bóng, độ phủ cao, bám dính tốt - sơn tin dùng

Không độc hại, bảo vệ gia đình bạn

Thêm một lý do để bạn an tâm sử dụng sơn Tison chính là sơn không độc hại, an toàn cho sức khỏe. Thông thường, lượng VOC càng cao sẽ càng gây hại nhiều. Hoặc sơn có chứa chì, thủy ngân cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng với sơn Tison, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Các sản phẩm của Tison hoàn toàn không chứa chì, thủy ngân, hàm lượng VOC ở mức cho phép. Vì vậy, hãy an tâm tin dùng sơn Tison nhé!

Không độc hại - sơn dùng nhiều

Dễ dàng thi công, nhanh khô. Giá thành hợp lý

Một lý do nữa để sơn Tison được tin dùng chính là thi công dễ dàng, giá thành hợp lý. Bên cạnh chất lượng, giá cả và cách sử dụng là yếu tố người tiêu dùng quan tâm khi mua sơn. Sơn Tison luôn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Đây cũng chính là mục tiêu lâu dài của chúng tôi. Ngoài ra, sơn Tison còn dễ thi công, thuận tiện sử dụng.

Dễ thi công, giá thành hợp lý - sơn dùng nhiều

Đa dạng màu sắc. Không bong tróc, bền màu

Màu sắc đa dạng, bền màu cũng là một ưu điểm của các sản phẩm sơn Tison. Sơn trong nhà dễ bị làm bẩn, mỗi khi lau chùi sẽ khiến tường bị xuống màu. Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại, sơn Tison luôn giữ được màu chuẩn trong nhiều năm, bền màu theo thời gian. Với bảng màu phong phú và tươi tắn, sơn Tison đáp ứng được cả yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Từ đó, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn màu sắc.

Màu sắc đa dạng, bền màu

Sơn Tison là thương hiệu sơn Việt Nam đã hoạt động hơn 20 năm. Chúng tôi luôn cố gắng để có thể mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong các công trình lớn nhỏ, là niềm tin của mọi công trình. Với 5 lý do trên, tin chắc rằng Tison sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng sử dụng sơn Tison.

Sơn Tison luôn hỗ trợ tốt nhất có thể cho khách hàng! Nếu cần mua hàng, mọi người có thể liên hệ mua hàng thông qua đại lý của chúng tôi.