Tuyệt chiêu hoá giải sự nhàm chán của phòng khách

Trong việc thiết kế, thường chúng ta chỉ tập trung vào những không gian chính của ngôi nhà. Tuy nhiên đôi khi những góc nhỏ của ngôi nhà lại điểm chí mạng khiến cho không gian kém sang. Quan tâm đầu tư đúng cách để biến những góc nhỏ cũng trở nên ấn tượng hơn. Cùng Tison đi tìm tuyệt chiêu hoá giải sự nhàm chán của phòng khách nhé!

Tuyệt chiêu cho phòng khách
Tuyệt chiêu tạo điểm nhấn cho phòng khách

Hoá giải sự nhàm chán phòng khách bằng màu sơn nội thất chất lượng

Không ngoa khi nói rằng, phòng khách giống như “bộ mặt” của gia chủ. Phòng khách là nơi đầu tiên ta nhìn thấy khi bước vào căn nhà. Đây cũng là nơi chính để đón tiếp khách. Vậy nên khi chọn lựa sơn nội thất, hãy luôn quan tâm tới chất lượng của sơn.

Tại sao? Đơn giải vì sơn chất lượng sẽ cho bạn màu đẹp nhất, đúng nhất. Ngoài ra, sản phẩm sơn chất lượng sẽ giúp bền màu. Đặc biệt, ngày nay có nhiều dòng sản phẩm sơn nội thất với nhiều tính năng vượt trội: dễ lau chùi, không độc hại, có mùi thơm,…

Tạo điểm nhấn cho phòng khách bằng tuyệt chiêu chọn sơn nội thất chất lượng.

Tăng điểm nhấn bằng những phụ kiện nổi bật

Nếu phòng khách chỉ toàn màu đơn sắc, nhạt nhoà thì sẽ rất nhàm chán đúng không? Giải pháp là gia chủ chỉ cần điểm tô một vài phụ kiện màu đậm sẽ làm “bừng tỉnh” cả không gian. Nhưng lưu ý lúc này chính là cần chọn những phụ kiện Tone sur tone để không bị chọi màu nhé!

Ngoài ra, Tison cũng gợi ý là mình có thể lựa chọn màu sắc theo phong thuỷ lúc này. Màu sơn tường là màu bản mệnh, màu nội thất là màu tương sinh. Như vậy sẽ mang đến nhiều may mắn cho gia chủ.

Chọn phụ kiện độc đáo nổi bật cũng là một tuyệt chiêu cho phòng khách không còn nhàm chán.

Tạo không gian xanh tươi

Một không gian phòng khách chỉ tập trung vào phụ kiện công nghiệp thôi là chưa đủ. Để có một môi trường sống trong lành và không bị nhàm chán hãy cân nhắc việc đưa cây xanh, hoa quả vào. Tuỳ diện tích, chọn những chậu cây lớn hoặc để bàn phù hợp. Đừng quên chăm sóc nó mỗi ngày để căn nhà luôn xanh tươi, mát mẻ.

Một không gian xanh luôn mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất, đây cũng chính là tuyệt chiêu thứ 3 để ngôi nhà trở nên ấn tượng.

Trên đây, Tison đã gợi ý bạn vài tuyệt chiêu để phòng khách không bị nhàm chán. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline/Fanpage để chúng tôi hỗ trợ bạn các vấn đề về chọn và phối trộn màu.