Tison Paint và hành trình hiện thực hoá “Ngôi nhà mơ ước”

Tison Paint được biết đến là công ty sản xuất và cung cấp sơn cao cấp. Với hơn 20 năm, Tison luôn cải tiến trong sản xuất để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Song song đó công ty sơn Tison cũng đồng hành, san sẻ với những gia đình, mảnh đời khó khăn. Qua nhiều hình thức khác nhau trong đó có hoạt động trao tặng nhà tình thương.

Tison
Hơn 400 ngôi nhà đã được Tison Paint lần lượt trao tặng.

Tison đã trao tặng hơn 400 ngôi nhà cho các hộ gia đình khó khăn trên khắp cả nước. Mỗi một ngôi nhà là một câu chuyện, là một hoàn cảnh khó khăn. Nhưng phía sau là những con người chất phác, hiền lành, lạc quan và cố gắng vươn lên.   Chính vì thế, chúng tôi mong muốn san sẻ gánh nặng khó khăn với họ.

Suốt 20 năm, hơn 400 ngôi nhà đã được trao đi. “Ngôi nhà mơ ước” chính là những tấm lòng của tập thể nhân viên của Tison. Mỗi người một chút, cùng nhau góp sức tặng cho những hoàn cảnh kém may mắn. “Ngôi nhà mơ ước” dường như đã trở thành hoạt động truyền thống của chúng tôi từ những ngày đầu thành lập. Nó thể hiện sâu sắc tinh thần của người con đất Việt “Lá lành đùm lá rách”.

Hi vọng rằng hoạt động ý nghĩa này sẽ ngày càng lan tỏa để xã hội ngày một phát triển, giàu mạnh hơn! Theo dõi Tison Paint tại Fanpage để cập nhật các tin tức mới nhất!