Tison khai trương văn phòng mới tại TPHCM

Ngày 04/10/2018 tại 1025 Tân Kỳ Tân Quý Phường Bình Hưng Hòa AQuận Bình TânTP.HCM, đã diễn ra sự kiện Khai trương văn phòng mới – đánh dấu cột mốc quan trọng trên chặng đường hình thành và phát triển của thương hiệu Sơn TISON. . Đến dự lễ khai trương có đông đảo đối tác, nhà phân phối và đại lý.

Văn phòng mới của Tison tại TPHCM

Tison Paint khai trương Văn phòng mới – mở ra chặng đường mới
Tiến hành hoạt động mở đầu cho buổi lễ khai trương, TGĐ  Ông Lưu Tấn Tiến và Phó TGĐ Bà Nguyễn Thị Kim Trinh đã cùng nhau cắt băng khánh thành.

Đại diện TISON giới thiệu với đối tác các sản phẩm máy pha màu cải tiến vượt trội. Mục đích là đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng hàng đầu – giá cạnh tranh.
Ngoài ra, trong thời gian sắp tới, thương hiệu Sơn Tison sẽ đẩy mạnh hợp tác và phát triển cùng các nhà thầu danh tiếng. TISON hướng đến những dự án công trình tầm trung và lớn nhằm gia tăng thị phần và tăng trưởng. Các sản phẩm chiến lược chất lượng cao nhất cũng sẽ góp mặt trong những công trình này. Bên cạnh đó là những chính sách ưu đãi – khuyến mãi hấp dẫn nhất dành cho khách hàng.

Ban lãnh đạo công ty cắt băng khánh thành

Dấu ấn của thương hiệu Sơn TISON trong lòng khách hàng
Nhân buổi Lễ khai trương này, cùng điểm lại chặng đường hơn 20 năm hình thành và phát triển của thương hiệu TISONPAINT.

Được thành lập chính thức từ tháng 02/1998, từ đó đến nay, Sơn TISON đã chiếm được thiện cảm cùng tin tưởng của hơn 200.000 khách hàng lẻ và doanh nghiệp trên cả nước. Với các sản phẩm chủ chốt và chiến lược như Unilic, Super Coat, Unilux, …. Sơn TISON đã tự hào khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng. Cụ thể, hệ thống đại lý trải dài từ Nam ra Bắc của TISON luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng sản phẩm.
Đặc biệt, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, TISON luôn biết cách để cung cấp và đáp ứng mọi nhu cầu tại từng vùng miền. TISON luôn cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh và sự hài lòng từ phía khách hàng.

Ngoài lợi thế về chất lượng và giá thành sản phẩm, thêm một điểm cộng nữa cho Sơn TISON là: Thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp –  luôn tiếp thu mọi ý kiến đóng góp của khách hàng nghiêm túc –  đồng thời tạo sự hài lòng, tin tưởng và ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng trong suốt hơn 20 năm qua.

Những thành công nói chung và sự kiện văn phòng mới ở số 1025 Tân Kỳ Tân Quý được khai trương nói riêng sẽ là “con chim én nhỏ báo hiệu mùa xuân lớn”. Tập thể thành viên Sơn TISON sẽ nỗ lực hơn nữa để đáp lại tấm chân tình cùng sự ủng hộ của khách hàng, đối tác phân phối trên khắp cả nước. Sẽ phát triển không ngừng thương hiệu của mình.

SƠN TISON – NIỀM TIN CỦA MỌI CÔNG TRÌNH