Tison khai trương văn phòng mới tại TPHCM

Ngày 04/10/2018 tại 1025 Tân Kỳ Tân Quý Phường Bình Hưng Hòa AQuận Bình Tân, Công ty TNHH sơn Tison đã tổ chức khai trương Văn phòng mới. Đến dự lễ khai trương có đông đảo đối tác, nhà phân phối và đại lý.

Tison Paint khai trương Văn phòng mới

Lễ khai trương diễn ra với sự có mặt của các quý khách hàng thân thiết cùng Ban Giám đốc công ty. Buổi lễ khai trương văn phòng đánh dấu cột mốc quan trọng trên chặng đường hình thành và phát triển của thương hiệu Sơn TISON.

Thời gian sắp tới, Sơn Tison sẽ đẩy mạnh hợp tác và phát triển cùng các nhà thầu danh tiếng. TISON hướng đến những dự án công trình tầm trung và lớn nhằm gia tăng thị phần và tăng trưởng. Các sản phẩm chiến lược chất lượng cao nhất cũng sẽ góp mặt trong những công trình này. Song song đó là những chính sách ưu đãi – khuyến mãi hấp dẫn nhất dành cho khách hàng.

khai-truong-van-phong-moi
Diện mạo của văn phòng mới với nhiều nhiệm vụ chiến lược

Nhìn lại chặng đường 20 năm của Tison qua buổi khai trương văn phòng

Nhân buổi Lễ khai trương này, cùng điểm lại chặng đường hơn 20 năm hình thành và phát triển của thương hiệu TISONPAINT.

Được thành lập từ 02/1998, từ đó đến nay, Sơn TISON đã có được sự tin tưởng của hơn 200.000 khách hàng trên cả nước. Với các sản phẩm chủ chốt và chiến lược như Unilic, Super Coat, Unilux, …. Sơn TISON đã tự hào khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và. Cụ thể, hệ thống đại lý trải dài từ Nam ra Bắc của TISON luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, TISON luôn biết cách để cung cấp và đáp ứng mọi nhu cầu tại từng vùng miền. 

khai-truong-van-phong-son
TGĐ  Ông Lưu Tấn Tiến và Phó TGĐ Bà Nguyễn Thị Kim Trinh đã cùng nhau cắt băng khánh thành.

Dấu ấn của thương hiệu Sơn TISON trong lòng khách hàng

Những thành công nói chung và sự kiện văn phòng mới ở số 1025 Tân Kỳ Tân Quý được khai trương nói riêng sẽ là “con chim én nhỏ báo hiệu mùa xuân lớn”. 

khai-truong-van-phong
Không gian bên trong với thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp

Tập thể thành viên Sơn TISON sẽ nỗ lực hơn nữa để đáp lại tấm chân tình cùng sự ủng hộ của khách hàng, đối tác phân phối trên khắp cả nước. Sẽ phát triển không ngừng thương hiệu của mình.