Sơn Tison khẳng định chất lượng trong hội nghị khách hàng

Với hơn 20 năm thành lập và phát triển, công ty TNHH Sơn Tison là đối tác được nhiều đại lý lẫn khách hàng tin dùng. Mới đây, Sơn Tison vừa tổ chức hội nghị khách hàng kết hợp cho ra mắt dòng sản phẩm cao cấp Unilic Gold ở Sài Gòn với quy mô hoành tráng.

Hội nghị sơn Tison khẳng định chất lượng

Tối ngày 19/10/2019, tại trung tâm hội nghị The Adora Center đã diễn ra buổi hội nghị khách hàng. Đồng thời kết hợp cho ra mắt dòng sản phẩm sơn chất lượng cao Unilic Gold. Tại đây, buổi hội nghị có sự hiện diện của nhiều đại lý, đối tác, khách hàng thân thiết của công ty Sơn Tison trên khắp các tỉnh thành.

Ban Giám đốc sơn Tison chia sẻ trong hội nghị 

Ông Lưu Tấn Tiến – Tổng Giám Đốc công ty Tison gửi lời cảm ơn đến sự góp mặt của các khách quý cùng toàn thể nhân viên công ty. Ông chia sẻ: “Trong suốt hơn 20 năm qua, sản phẩm của công ty Tison luôn được quý khách hàng tin tưởng và đồng hành. Tuy nhiên, dù chất lượng sơn Tison khá tốt nhưng vẫn không tránh khỏi những thiếu sót. Đặc biệt là mảng quảng cáo, marketing. Hy vọng sau ngày hôm nay, quý vị vẫn luôn tin dùng và ủng hộ những dòng sản phẩm của công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn trân trọng sự tin dùng và ủng hộ của quý vị”.

hoi-nghi-khach-hang-son-tison
Ông Lưu Tân Tiến – TGĐ Công ty sơn Tison

Ghi danh top 10 đại lý có doanh số bán hàng tốt nhất

Bên cạnh đó, công ty Tison trân trọng ghi danh top 10 đại lý có doanh số bán hàng tốt nhất năm 2019. Những đơn vị này đã luôn đồng hành, gắn bó cùng Tison trong suốt 20 năm vừa qua.

hoi-nghi-khach-hang-son-tison
Bà Nguyễn Thị Kim Trinh – Phó Giám đốc trao tặng chứng nhận TOP 10 đại lý có doanh số bán hàng tốt nhất năm 2019

Hội nghị khách hàng cho ra mắt sản phẩm mới Unilic Gold

Đặc biệt, ngoài việc tri ân khách hàng, công ty Tison vô cùng hân hạnh cho ra mắt sản phẩm sơn cao cấp mới Unilic Gold. Đây là sản phẩm hệ sơn nước. Được cấu tạo dựa trên nền tảng nhựa acrylic kết hợp phụ gia Silane Xioxan. Từ đó tăng tính chống thấm, chống bám bụi. Sử dụng hệ màu siêu bền, chịu tia cực tím (UV). Đặc biệt, Unilic Gold sở hữu độ bóng cao, đa năng trên bề mặt mọi vật liệu như: gỗ, kiếng thủy tinh, kim loại, tường…

hoi-nghi-khach-hang-tison
Sản phẩm sơn cao cấp mới Unilic Gold với nhiều tính năng vượt trội

Những tính năng vượt trội của Unilic Gold

Hơn hết, dòng sơn này còn “thách thức” thời gian với tính năng 12 năm tối ưu. Siêu chống thấm và siêu bền màu. Và đã được chứng nhận sau khi thử nghiệm chiếu UV 240 giờ tại 2 phòng Lap uy tín Archroma Indonesia và Arkema. Với phương châm “Sơn Tison – niềm tin của mọi công trình” chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Sơn Tison khẳng định thương hiệu trong hành trình 20 năm

Hơn 20 năm thành lập và phát triển, Công ty TNHH Sơn Tison sở hữu nhiều dòng sản phẩm sơn đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Phòng thí nghiệm cao cấp, đảm bảo tiêu chuẩn sản xuất. Nguyên vật liệu chủ yếu được nhập từ Mỹ và Đức.  Ngoài lợi thế về chất lượng và giá thành, Tison còn khẳng định thương hiệu qua  thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; luôn tiếp thu mọi ý kiến đóng góp của khách hàng nghiêm túc. Sơn Tison khẳng định sẽ nỗ lực hơn nữa để đáp lại tấm chân tình cùng sự ủng hộ của khách hàng, đối tác phân phối trên khắp cả nước và phát triển không ngừng thương hiệu của mình.

Theo Ánh Dương – Cafebiz