Sơn Tison hỗ trợ người dân trong mùa dịch covid 19

Dịch covid 19 đang diễn biến ngày một phức tạp! Cuộc sống của mọi người trở nên khó khăn hơn! Vì vậy, để giúp đỡ, hỗ trợ dân mùa dịch covid, Công ty sơn Tison đã thực hiện chương trình “Chia sẻ yêu thương đẩy lùi đại dịch”. Chương trình đã diễn ra vào sáng này 3/7/2021 tại chi nhánh công ty. Hơn 300 phần quà đến tay người dân địa phương. Mỗi phần quà bao gồm 1 bao gạo 5kg và các nhu yếu phẩm khác.

hỗ trợ dân mùa dịch covid; sơn tison

Mọi người đã có mặt từ sớm để sắp xếp. Mọi thứ đã được chuẩn bị xong để phần quà hỗ trợ dân mùa dịch covid kịp trao đến mọi người.

Từ rất sớm, mọi người đã đến rất đông tại trước chi nhánh của công ty. Mọi người đều tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc 5K của Bộ Y tế. Người dân phải đeo khẩu trang và được rửa tay sát khuẩn trước khi nhận quà hỗ trợ. Mỗi người đứng theo vị trí cố định đảm bảo khoảng cách tối thiểu từ 1m5.

hỗ trợ dân mùa dịch covid sơn tison

Lần lượt, quà được trao tận tay cho mọi người với sự trân trọng, tràn đầy sự sẻ chia. Mỗi một phần quà bao gồm 5kg gạo và một số nhu yếu phẩm như đường, nước tương, hạt nêm,… Đây chính là sự hỗ trợ thiết thực nhất đối với người dân trong lúc này.

sơn Tison
Nhân viên phát tận tay quà tặng đến người dân với sự trân trọng và chia sẻ

Người dân đến nhận quà là những hộ gia đình khó khăn, người già, người khuyết tật đang sống tại địa phương.

sơn tison hỗ trợ dân mùa dịch covid

Bên cạnh đó, công ty sơn Tison còn chia sẻ khó khăn bằng việc tiếp tế nhu yếu phẩm đến các khu vực đang bị cách ly, phong tỏa.

 

hỗ trợ dân mùa dịch covid
Sơn Tison hỗ trợ người dân tại khu vực đang cách ly, phong tỏa

Với sự hỗ trợ dân mùa dịch covid từ sơn Tison, hi vọng rằng sẽ giúp mọi người vượt qua khó khăn. Góp phần ổn định lại sinh hoạt thường ngày của mọi người. Và cũng hi vọng rằng, dịch sẽ mau chóng qua đi để cuộc sống trở lại nhộn nhịp hơn!

Sơn Tison Chia sẻ yêu thương đẩy lùi đại dịch!