Sơn ngoại thất chống thấm và những lưu ý khi chọn mua

Sơn ngoại thất được xem như là “tấm áo” bao phủ bên ngoài ngôi nhà. Ngoài việc làm cho ngôi nhà trở nên đẹp hơn thì còn giúp bảo vệ ngôi nhà. Vì phải trực tiếp tiếp xúc với những tác động ngoại cảnh nên sơn ngoại thất cần lựa chọn kỹ lưỡng. Cùng Tison khám phá khả năng chống thấm của dòng sơn ngoại thất Tison.

Sơn ngoại thất Tison Paint
Thấy được hiệu quả rõ rệt khi sử dụng sản phẩm sơn Ngoại thất Tison

Vì sao phải chọn sơn ngoại thất chống thấm?

Sơn ngoại thất là loại sơn đặc biệt sử dụng cho tường nhà ngoài trời. Với nhiều tính năng ưu việt: độ đàn hồi cao, giảm tối đa vết rạn nứt, có khả năng chống ẩm và rêu mốc. Từ đó, giúp ngăn chặn nước xâm nhập, giảm sự xuống cấp của tường nhà, bảo vệ các mạch điện âm, đồ đạc kê sát tường… giúp ngôi nhà và vật dụng của bạn luôn được bảo vệ.

Sơn ngoại thất Tison Paint
Sơn ngoại thất giống như chiếc áo giáp giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi các yếu tố ngoại cảnh.

Chọn sơn ngoại thất cần quan tâm điều gì?

Khi mua sơn ngoại thất chống thấm, bạn cần quan tâm đến độ phủ của sơn phải cao. Đồng thời đọc kỹ trên bao bì và lựa chọn có thành phần chống nấm mốc và mầm bệnh.

Mẹo hay cho từng ngôi nhà trước khi sơn ngoại thất mà bạn cần lưu ý:

  • Đối với nhà đã qua sử dụng: trên tường đã xuất hiện rêu mốc, các vết rạn nứt nhỏ thì cần được vệ sinh sạch sẽ và khắc phục vết nứt trước khi sơn một lớp sơn mới.
  • Đối với nhà mới: cần sử dụng bột trét khuyên dùng để sơn ngoại thất lên màu đẹp, mịn và tăng khả năng chống thấm tốt nhất.

Sơn ngoại thất nào chống thấm tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường có nhiều sản phẩm làm người tiêu dùng hoang mang. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý chọn những thương hiệu sơn uy tín để chọn sản phẩm. Tránh ham rẻ mà chọn những sản phẩm giả, kém chất lượng. Điều đó không những không giúp bảo vệ ngôi nhà mà càng làm cho ngôi nhà mau xuống cấp, khắc phục lại vô cùng tốn kém.

Sơn ngoại thất Tison Paint
Lựa chọn các thương hiệu uy tín để có được sản phẩm chất lượng giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Tison Paint với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành sẽ là một lựa chọn uy tín cho khách hàng. Đồng thời sau nhiều năm nghiên cứu và thực nghiệm trong khí hậu Việt Nam, Tison tự hào đưa ra nhiều dòng sản phẩm sơn ngoại thất chất lượng.

Tham khảo tại đây những sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp nhất Tison cung cấp. Có kèm theo thông tin tiêu chuẩn chất lượng và hướng dẫn thi công.

Theo dõi Fanpage để có thể nhận hỗ trợ 24/7.