Sơn Baly – Diện mạo mới chất lượng tối ưu

Sơn Tison là thương hiệu sơn nước đã có mặt trên thị trường hơn 20 năm. Ngoài sở hữu hệ thống sản xuất hiện đại, sơn Tison còn có hệ thống sản phẩm đa dạng. Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, sơn Tison không ngừng cải tiến về chất lượng lẫn hình ảnh sản phẩm. Và sau sơn ngoại thất Supercoat Pro, sơn trong nhà và ngoài trời Baly là dòng sản phẩm tiếp theo được cải tiến chất lượng, thay đổi bao bì bắt mắt hơn. Sơn Baly – Diện mạo mới chất lượng tối ưu.

Thay đổi bao bì sơn Baly | Tisonpaint
Diện mạo mới chất lượng tối ưu

Sơn Baly – sơn nước cho mọi nhà

Sơn Baly là dòng sản phẩm sơn kinh tế được rất nhiều khách hàng tin dùng trên thị trường. Với giá thành rẻ, Baly rất thích hợp cho những khách hàng bình dân, hoặc những khách hàng có nhu cầu sơn sửa lại phòng trọ. Đối với loại hình công trình, Baly thích hợp cho những khu ở nhà trọ hoặc nhà ở xã hội hóa. Chúng vừa mang lại hiệu quả kinh tế, vừa bảo vệ công trình khỏi sự rêu mốc, thấm nước. Vì vậy, có thể thấy, sơn Baly là sơn nước cho mọi nhà, mọi người.

Diện mạo mới chất lượng tối ưu của sơn Baly

Trong quá trình phát triển, sơn Tison luôn luôn nghiên cứu để mang đến những sản phẩm ngày càng chất lượng cho người tiêu dùng. Với diện mạo mới, sơn Baly sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận diện hơn với màu xanh chủ đạo. Các chi tiết được đơn giản giúp khách hàng dễ ghi nhớ hình ảnh hơn. Ngoài ra, sơn Tison cũng tối ưu chất lượng sản phẩm để đảm bảo công trình được bền đẹp theo thời gian.

Những ưu điểm của sơn nước Baly

Hệ thống sơn hoàn thiện với sơn trong nhà và sơn ngoài trời

Thông thường, bạn sẽ phải đắn đo lựa chọn sơn nội thất và ngoại thất. Tuy nhiên, khi sử dụng sơn Baly thì điều đó đã trở nên thuận tiện hơn! Baly có sẵn bộ sản phẩm sơn trong nhà và sơn ngoài trời. Sau khi tường đã được chống thấm, bạn chỉ cần dùng bộ đôi sơn trong nhà và sơn ngoài trời Baly sẽ thuận tiện hoàn thành phần sơn phủ cho ngôi nhà bạn.

Có đầy đủ tính năng bảo vệ công trình bền đẹp

Baly là dòng sản phẩm kinh tế nhưng không có nghĩa là chất lượng thấp. Baly được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Sản phẩm đạt chuẩn JIS K của Nhật Bản, được kiểm định chất lượng bởi QUATEST 3. Vì vậy, sơn trong nhà lẫn sơn ngoài trời Baly đều có thể bảo vệ ngôi nhà bạn bền đẹp theo thời gian.

Sơn Baly trong nhà

Baly trong nhà có đầy đủ những tính năng cơ bản như:

Chống nấm mốc hiệu quả

Màng sơn mịn đều màu

Độ phủ tốt, mang lại hiệu quả kinh tế tốt

Thể tích gồm thùng 3,5L và 17L để thuận tiện sử dụng với từng nhu cầu

sơn trong nhà Baly
Sơn trong nhà – Baly

Sơn Baly ngoài trời

Baly ngoài trời cũng có những tính năng thiết yếu của sơn ngoại thất:

Chống nấm mốc tốt

Chống rong rêu

Độ phủ tốt từ 6-8m²/L/lớp

Thể tích gồm thùng 3,5L và 17L để thuận tiện sử dụng với từng nhu cầu

 

Sơn ngoại thất Baly
Sơn ngoại thất Baly

Với những cải tiến mới, sơn Baly sẽ là một người bạn đồng hành với nhiều công trình lớn nhỏ trên mọi miền đất nước. Baly với diện mạo mới chất lượng tối ưu sẽ là lựa chọn của mọi nhà khi xây mới hoặc tân trang lại nhà cửa.

Nếu cần hỗ trợ về mua hàng hoặc tư vấn khác, bạn có thể liên hệ qua Fanpage của chúng tôi nhé!

Xem thêm:

Top 5 sơn nước dễ lau chùi nhất

Phiên bản mới của sơn ngoài trời Supercoat

Sơn kém chất lượng ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe