Royal Mgallery – khách sạn đẹp ở Hội An

Royal Mgallery Hội An được đánh giá là một trong số những khách sạn đẹp nhất ở Hội An. Thật hạnh phúc khi Tison là đối tác chiến lược cung cấp sơn và các sản phẩm liên quan cho Royal Mgallery Hội An.

Unilic đồng hành cùng Royal Mgallery – một khách sạn đẹp ở Hội An

khách sạn Royal Mgallery đẹp ở Hội An
Gam màu vàng nổi bậc tạo nên sự độc đáo và ấn tượng cho Royal Hội An

Sản phẩm chủ đạo đồng hành cùng Royal MGallery là Unilic chống thấm và bột trét Unilic cao cấp. Với Unilic chống thấm, bên ngoài khách sạn sẽ được bảo vệ bền vững. Tường sẽ không bị ẩm ướt, thấm nước, rêu mốc. Từ đó tuổi thọ công trình được kéo dài hơn. Đối với bột trét, chúng sẽ tạo nên một bề mặt bằng phẳng, nhẵn mịn. Vì vậy, sẽ giúp cho lớp sơn phủ Unilic chống thấm lên màu chuẩn và bền theo thời gian. 

khách sạn Royal Mgallery đẹp ở Hội An

Đây là những dòng sản phẩm cao cấp đạt “Hàng Việt Nam chất lượng cao” trong suốt nhiều năm. Không làm khách hàng thất vọng, Tison Paint đã góp phần giúp công trình nổi bật, sang trọng và đẳng cấp.

Royal MGallery khách sạn 5 sao sang trọng tại Hội An

Hotel Royal MGallery là khách sạn 5 sao sang trọng thuộc dòng boutique đầu tiên. Là khách sạn boutique duy nhất tại Hội An. Khách sạn được vận hành bởi tập đoàn Accor Hotels. Royal MGallery là tòa nhà cao được sơn với 2 màu đặc trưng: trắng – vàng. Vì vậy, đây là một trong số khách sạn đẹp ở Hội An.

khách sạn Royal Mgallery đẹp ở Hội An
Tone trắng tinh tế tạo nên sự sang trọng, hiện đại cho không gian phòng

Tone màu ấy là đặc điểm dễ nhận diện của khách sạn. Là sự kết hợp những nét tinh tế của Nhật Bản cùng với nét kiến trúc Đông Dương sang trọng độc đáo. Chúng được lấy cảm hứng từ câu chuyện tình lãng mạn của Công Nữ Ngọc Hoa (Triều Nguyễn) và thương nhân Nhật Bản Sotaro Akira.

khách sạn Royal Mgallery đẹp ở Hội An

Ngoài dịch vụ chu đáo, khách sạn còn gây được ấn tượng với đông đảo du khách bởi thiết kế sang trọng và màu sắc bắt mắt. Chính điều này càng làm tôn lên nét đẹp sang trọng của khách sạn. 

Không gian sang trọng đẳng cấp
khách sạn Royal Mgallery đẹp ở Hội An
Không gian phòng hiện đại với tone màu trắng chủ đạo

Chắc hẳn bạn sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp của Royal MGallery – một khách sạn đẹp ở Hội An. Vậy đừng phân vân nữa, xách balo lên và đi thôi nào!

Hãy đến với khách sạn Royal MGallery để chiêm ngưỡng những nét đẹp mà sơn Tison đã mang đến cho công trình này nhé! Và đừng quên theo dõi chúng tôi trên Fanpage để cập nhật thật nhiều công trình hoàn mỹ khác nhé!