MÀU SẮC PHONG THỦY

Màu sắc cho người mệnh thủy

Đặc điểm cơ bản của người mệnh Thủy

  • Người mệnh Thủy thường có khả năng ăn nói tốt, sự khéo léo, nhẹ nhàng và khả năng thuyết phục đối phương của họ thường rất tuyệt vời. Họ là những người rất nhanh nhẹn, dễ dàng tạo thiện cảm với người đối diện bằng sự nhẹ nhàng vốn có của mình. Đây là những người có lối sống mở, luôn luôn thoải mái với bạn bè và đối tác.
  • Tuy nhiên, Thủy có đặc tính hòa tan, do vậy, họ thường dễ chịu tác động từ người khác. Họ đa sầu, đa cảm và thường buồn phiền hành động của đối phương. Họ hay có những suy nghĩ vẩn vơ hoặc cường độ hóa sự việc bằng suy nghĩ tiêu cực. Từ đó họ thường lo lắng hoặc bồn chồn trước một sự kiện nào đó mà.

Màu sắc tương sinh và tương khắc của mệnh Thủy

  • Nếu bạn là người thuộc Mệnh Thủy, bạn có thể lựa chọn những màu bản mệnh hoặc những màu tương sinh của mệnh Thủy như màu đen, xanh dương, xanh da trời…
  • Tương sinh của Thủy là mệnh Kim , vì vậy  bạn cũng có thể sử dụng màu trắng, vàng, trắng bạc, xanh lá, xanh mạ…
Các mã màu trên thuộc sản phẩm Unilic ngoài trời của Tison
  • Tránh sử dụng các gam màu tương khắc như đỏ, cam, tím (màu bản mệnh Hỏa) hay nâu, nâu đất, vàng đất (màu bản mệnh Thổ). Những gam màu này sẽ không đem lại nhiều may mắn cũng như hanh thông cho công việc và cuộc sống của bạn.