PHIÊN BẢN MỚI CỦA SƠN NGOÀI TRỜI SUPERCOAT

Phiên bản mới của sơn ngoài trời tốt – Supecoat

Một trong số những sản phẩm chiến lược của sơn Tison đó chính là sơn ngoài trời Supercoat. Đây còn là dòng sơn nước ngoài trời tốt trên thị trường sơn nước hiện nay. Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, sơn Tison đã cho ra mắt sơn ngoài trời Supercoat Pro – phiên bản mới của Supercoat.

thay-doi-bao-bi-son-ngoai-troi-supercoat
Diện mạo hoàn toàn mới của Supercoat – Supercoat Pro

Những cải tiến vượt trội của sơn nước ngoài trời – Supercoat Pro

Supercoat Pro vừa hội tụ những điểm tốt của Supercoat. Vừa có những cải tiến phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay.

Sơn ngoài trời Supercoat Pro mang lại độ phủ cao hơn. Đồng thời, khả năng che lấp khe nứt tốt hơn. Tính năng chống thấm, chống rêu mốc cũng được cải tiến để mang đến khả năng bảo vệ cho công trình tốt hơn. Từ đó, giúp công trình có tuổi thọ lâu bền hơn. Supercoat Pro sẽ là một trong những sơn nước ngoài trời tốt nhất trên thị trường.

thay-doi-bao-bi-son-ngoai-troi-supercoat
thay-doi-bao-bi-supercoat

Bên cạnh chất lượng được nâng cao, bao bì của sơn nước ngoài trời Supercoat Pro cũng được thiết kế đẹp mắt và thu hút ánh nhìn của mọi người hơn. Khi nhìn thấy, mọi người sẽ cảm nhận đây là dòng sơn nước ngoài trời cao cấp. Nhưng giá cả lại phù hợp với túi tiền của mọi người. Và chắc chắn rằng, Supecoat Pro sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người tiêu dùng.

thay-doi-bao-bi-son-ngoai-troi-tot
Thời gian bảo vệ đến 6 năm của Supcoat Pro
thay-doi-bao-bi-son-ngoai-troi-supercoat
Bao bì thiết kế với 3 thể tích khác nhau giúp khách hàng có dễ dàng lựa chọn

Bảng màu của Supercoat Pro cũng được bổ sung thêm một số màu để giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn khi tân trang nhà cửa.

Sơn nước ngoài trời tốt Supercoat Pro chính thức có mặt ở thị trường từ ngày 15/5/2020.

Để biết thêm những thông tin khác của Tison, mọi người hãy tiếp tục theo dõi Fanpage của chúng tôi nhé!