Những lưu ý khi dùng chất chống thấm TS11A

Chống thấm ngay từ ban đầu là một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Chất chống thấm TS11A có khả năng kháng nước, kháng kiềm. Vì vậy, công trình sẽ tránh được tình trạng thấm dột, rạn nứt về sau. Tuy nhiên, dù bạn là thầu thợ hay chủ nhà thì cũng cần biết quy trình thi công của chúng. Đặc biệt, cần biết các lưu ý khi dùng chất chống thấm TS11A để đạt được hiệu quả cao nhất. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây của sơn Tison nhé!

chat-chong-tham-ts11a

Khái niệm về chất chống thấm

Chất chống thấm pha xi măng là một trong những cách chống thấm hiệu quả. Đây cũng là cách chống thấm được rất nhiều thầu thợ tin dùng trong xây dựng.

Thông thường, chúng sẽ có dạng hỗn hợp dung dịch màu trắng sữa hệ nước. Chúng có khả năng chống thấm trên nền bê tông, xi măng cho các công trình. Vì vậy, để phát huy tối đa khả năng chống thấm, chúng ta nên biết một số lưu ý khi dùng chất chống thấm TS11A nhé!

Ưu điểm

Chất chống thấm TS11A kháng nước vượt trội

Thông thường sàn nhà vệ sinh thường xuyên tiếp xúc với nước sẽ khiến cho trần nhà bên dưới bị thấm nước. Bởi vì nước thẩm thấu vào sâu bên trong mà trước đó sàn lại không được chống thấm kỹ. Vì vậy dẫn đến trần nhà bị thấm nước. Nếu để lâu dài sẽ gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng trầm trọng đến chất lượng công trình.

chat-chong-tham-ts11a

Để ngăn chặn tình trạng đó, chúng ta nên sử dụng chất chống thấm TS11A để ngăn việc nước xâm nhập vào kết cấu bên trong. Từ đó, ngăn chặn được sự thấm nước. Hơn nữa, chất chống thấm còn có khả năng kháng kiềm tốt, giúp bề mặt sàn không bị phồng rộp.

Chất chống thấm TS11A có độ bám dính tốt, co dãn cao

Bên cạnh khả năng kháng nước, chất chống thấm TS11A còn có độ bám dính rất tốt. Nhờ vậy mà chúng tạo nên lớp màng chống thấm cứng chắc, giúp bám chặt trên bề mặt bê tông, xi măng. Và cũng nhờ vậy mà khả năng che lấp vết nứt cũng rất tốt.

chat-chong-tham-ts11a

Chất chống thấm TS11A an toàn và dễ dàng thi công

Thêm một điểm cộng cho chất chống thấm TS11A đó chính là dễ dàng thi công, dễ dàng phối trộn. Đặc biệt, chúng không chứa chì, thủy ngân, hàm lượng VOC gần như là 0g/L. Do đó, đảm bảo an toàn cho người thi công và người sử dụng.

chat-chong-tham-ts11a

Ngoài những ưu điểm về chất chống thấm, bạn đã biết những lưu ý khi dùng chất chống thấm chưa?

Lưu ý khi sử dụng

Điều kiện thi công

Trong quá trình thi công, độ ẩm là yếu tố quan trọng quyết định nên sự bền vững của công trình. Vì vậy, khi thi công chống thấm chúng ta cũng cần lưu ý về yếu tố này. Chúng ta không nên thi công khi độ ẩm trên 85%, nhiệt độ thấp hơn 10 độ C để đạt được hiệu quả cao nhất.

Đảm bảo thời gian khô

Mỗi một sản phẩm sơn đều có thời gian khô tiêu chuẩn. Khi đạt được thời gian khô tiêu chuẩn sẽ giúp cho bề mặt hoàn thiện được đẹp và đảm bảo chất lượng. Với chất chống thấm TS11A cũng vậy, chúng ta cũng nên tuân theo thời gian khô đã được xác định để đạt hiệu quả chống thấm tốt nhất

Thi công đúng quy trình, hướng dẫn

Trước khi tiến hành sử dụng, chúng ta cần đọc hướng dẫn sử dụng của chất chống thấm TS11A. Như vậy sẽ đảm bảo được việc sử dụng đúng, tránh phát sinh lỗi kỹ thuật khi thi công.

Lựa chọn sản phẩm uy tín, đội ngũ thi công chuyên nghiệp

Một trong những lưu ý khi dùng chất chống thấm đó chính là lựa chọn sản phẩm từ thương hiệu uy tín để sử dụng. Các sản phẩm uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng của công trình. Đồng thời, khi phát sinh sự cố kỹ thuật, chúng ta sẽ nhận được sự tư vấn từ thương hiệu.

Ngoài ra, đội ngũ thi công có kinh nghiệm lâu năm cũng sẽ góp phần vào việc tăng hiệu quả chống thấm của sản phẩm.

Hi vọng rằng, những chia sẻ từ bài viết trên sẽ mang đến những thông tin thật hữu ích cho các bạn nhé!

Nếu cần hỗ trợ thêm, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

1. Fanpage

2. Zalo OA

3. Instagram

Xem thêm:

Chất chống thấm TS11A – lợi ích không thể bỏ qua khi dùng

Cách xử lý thấm nước hiệu quả và nhanh chóng

Chống thấm tường nhà ngay để tránh những hiện tượng này