Món quà 20/10 ý nghĩa cho phụ nữ từ sơn nội thất Unilux

Trong gia đình, người phụ nữ sẽ là người vun vén, chăm lo cho cả nhà. Mặc dù đi làm nhưng họ vẫn sắp xếp chu toàn để chăm lo cho các thành viên trong nhà. Thấu hiểu được những vất vả và sự tận tình chăm sóc đó, sơn Tison đã cho ra mắt sản phẩm sơn nội thất Unilux. Sản phẩm với những tính năng ưu việt: lau chùi dễ dàng, chống nấm mốc, bền màu theo thời gian. Sản phẩm sẽ là một món quà 20/10 ý nghĩa để phái mạnh dành tặng cho người phụ nữ trong đời họ.

Nỗi lo lắng của chị em sẽ được giải quyết với món quà 20/10 ý nghĩa

Các bạn có biết, ngoài giờ làm việc ở cơ quan người phụ nữ còn dành thời gian để chăm lo, sắp xếp, lau dọn nhà cửa thật tươm tất. Thế nhưng, nhà có trẻ con thì sự gọn gàng ấy sẽ nhanh chóng trở nên bừa bộn, nhem nhuốc. Các con thích bày bừa, thích vẽ lên tường. Thậm chí là ăn uống vấy bẩn nước tương, nước ngọt lên tường nhà. Và thế là các chị em phải mất thời gian và công sức để lau chùi.
Không những vậy, các chị em còn lo lắng về việc liệu tường nhà có đủ sạch, đủ an toàn để các con có thể chơi đùa mỗi ngày hay không? Để giải quyết nỗi lo lắng ấy, phái mạnh hãy chọn sơn nội thất UNILUX làm món quà 20/10 ý nghĩa cho các chị nhé!

Tại sao UNILUX là món quà 20/10 ý nghĩa

Sơn nội thất UNILUX là dòng sơn cao cấp của thương hiệu sơn Tison. Với kinh nghiệm và lịch sử hoạt động lâu năm, sơn Tison đã cho ra đời rất nhiều dòng sơn nước có tính ứng dụng cao, giải quyết được những sự cố kỹ thuật thường thấy trong thi công. Trong đó, tiêu biểu là sơn cao cấp trong nhà UNILUX. Sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt và thiết thực.

sơn nội thất unilux

Sơn nội thất UNILUX chống nấm mốc hiệu quả

Các chị em phụ nữ thường lo lắng khi để con chơi đùa trên tường nhà. Bởi vì, trên tường chứa rất nhiều vi khuẩn. Đặc biệt là nhà lâu năm sẽ còn xuất hiện cả nấm mốc. Các yếu tố về vi khuẩn nấm mốc sẽ gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp của trẻ. Tuy nhiên, các chị sẽ không còn lo lắng nữa nếu trong nhà dùng sơn UNILUX. Màng sơn của UNILUX có khả năng chống lại bụi bẩn hiệu quả. Từ đó, ngăn chặn được tình trạng nấm mốc tối đa. Tường nhà sạch sẽ, không bụi bẩn, không nấm mốc để con chơi đùa thoải mái mà mẹ vẫn yên tâm! Vậy là, bạn đã hiểu tại sao sơn UNILUX lại là món quà 20/10 ý nghĩa dành tặng cho người phụ nữ rồi phải không?

Sơn trong nhà UNILUX lau chùi dễ dàng

Các bạn biết đó, trẻ con rất thích vẽ nghệch ngoạc trên tường. Tuy nhiên, lại làm cho các bà mẹ tốn nhiều công sức để lau chùi dọn dẹp. Đặc biệt là các nét bút lông màu rất khó làm sạch hoàn toàn. Nếu sử dụng các hoá chất có tính tẩy cao sẽ lau sạch được chúng. Tuy nhiên, các chất tẩy rửa lại vô cùng độc hại đến hệ hô hấp và da tay.

sơn nội thất unilux quà ý nghĩa 20/10
Để giúp các mẹ không phải tốn nhiều thời gian, màng sơn của unillux dễ dàng lau chùi được vết bẩn. Đặc biệt là với những vết bẩn cứng đầu như bút màu cũng có thể được lau sạch dễ dàng. Với công nghệ sản xuất hiện đại, màng sơn Unilux dễ dàng lau chùi được các vết bẩn mà màng sơn vẫn bóng đẹp như mới. Vì vậy, sơn nội thất Unilux quả thật là một món quà 20/10 ý nghĩa và tinh tế!

Sơn nội thất UNILUX mùi hương dễ chịu

Thêm một yếu tố để thấy rằng sơn UNILUX là một món quà 20/10 ý nghĩa chính là mùi hương dễ chịu. Trên thị trường hiện nay, có một số dòng sơn nước màu sắc rất đẹp nhưng mùi hương hơi khó chịu. Với những gia đình có trẻ nhỏ, các bà mẹ thường lo lắng mùi sơn ảnh hưởng đến sức khoẻ của con và mọi người trong nhà. Đặc biệt, những dòng sơn nước có hàm lượng VOC cao sẽ càng ảnh hưởng lớn đến hệ hô hấp. Nhưng với sơn UNILUX, các mẹ hãy yên tâm rằng, chúng có mùi rất dễ chịu. Trong thành phần, hàm lượng VOC cũng đạt tiêu chuẩn theo quy định. Vì vậy, sơn trong nhà UNILUX rất an toàn cho cả nhà, thân thiện với môi trường. Sử dụng sơn cao cấp UNILUX, các mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm và cực kì hài lòng.

quà 20/10 ý nghĩa của sơn nội thấy unilux
Unilux có mùi hương dễ chịu, an toàn cho sức khoẻ

Làm cách nào để mua được sơn Unilux?

Các bạn thấy đó, sơn nội thất UNILUX xứng đáng là một món quà 20/10 ý nghĩa dành tặng cho người phụ nữ của chúng ta. Có UNILUX trong nhà, các chị em phụ nữ sẽ không còn lo lắng về việc tường nhà bị bụi bẩn, con có thể thoải mái chơi đùa, mùi hương dễ chịu không gây kích ứng.

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc hỗ trợ, vui lòng liên hệ với sơn Tison theo các kênh:
1. Fanpage
2.  Zalo OA
3. Instagram
Xem thêm:

Top 5 sơn nước dễ lau chùi

Cập nhật màu sơn phòng ngủ mới nhất cho phái đẹp