Màu sơn ngoại thất nào đẹp nhất cho mùa Noel (P2)

Không nói thì chắc hẳn ai cũng biết màu sắc ngày lễ Giáng sinh là đỏ, xanh, trắng và đôi khi là vàng nữa. Tuy nhiên, khi chọn màu sơn nội thất cho Noel thì mẹo cho bạn đó chính là những màu nhạt hơn. Vì sao lại vậy nhỉ? Cùng Tison Paint tìm hiểu nhé!

Màu đỏ quyến rũ - Màu giáng sinh
Màu đỏ quyến rũ – Màu giáng sinh

Noel nhà nào cũng sẽ trang hoàng nhà cửa bóng nháy, cây thông Noel, Bít tất, người tuyết … Vậy nên, nếu chọn màu sơn quá “chuẩn Noel” thì những phụ kiện mà bạn trang trí nhà cửa sẽ bị “nuốt chửng”. Lúc này những màu sơn nội thất hoặc sơn ngoại thất cùng Tone nhưng nhạt hơn sẽ giúp nổi bật các phụ kiện trang trí Noel đấy nhé.

Màu sơn Xanh lá cây nhạt

Màu xanh là cây là màu mà vô cùng quen thuộc mỗi khi Noel về. Nó là màu của những cây thông Noel trang trí. Nhưng màu của cây thông kèm thêm nhiều phụ kiện màu sặc sỡ khác khiến bạn băn khoăn để đâu cho đẹp và nổi bật?

Màu xanh lá cây nhạt Tone sur Tone

Giải pháp là hãy sử dụng sơn nội thất có màu xanh lá tone nhạt hơn nha. Nó không những làm nổi bật phụ kiện Noel này mà còn có thể giúp bạn cảm thấy yên bình và trong lành mỗi khi bước vào phòng đấy.

Màu sơn xám

Màu xám được xem như màu trung tính mang trong mình vẻ đẹp của sự sang trọng, đẳng cấp. Nó cũng là màu được ưa chuộng sử dụng khi dùng làm sơn nội thất. Màu xám sẽ giúp làm nổi bật bất cứ màu nào kết hợp với nó. Vậy thì bạn có thể thoải mái trang hoàng nhà cửa rồi.

Xám sang trọng tôn màu Noel

Màu sơn trắng

Hẳn là bạn đã quen thuộc với màu trắng của những bông tuyết mỗi khi Noel về? Màu trắng cũng sẽ là màu tiếp theo mà Tison Paint muốn gợi ý cho bạn.

Màu trắng mang lại cho không gian nhà bạn cảm giác sạch sẽ thoáng mát. Nó cũng là màu không bao giờ lỗi mốt. Sơn tường màu trắng cũng giúp bạn có thể tự do sáng tạo, phối hợp các phụ kiện khác nhau mà vẫn rất hài hoà.

màu sơn nào đẹp cho mùa Noel
Trắng tinh khôi của bông tuyết

Màu sơn xanh ngọc

Mới nghe thì có vẻ thấy có gì chưa được đúng lắm nhỉ? Nhưng không, bạn hãy thử đi! Xanh ngọc mang lại sự dịu nhẹ cho mắt của người nhìn mỗi khi đi vào. Nó cũng là màu làm cân bằng những màu nổi bật khác của Noel. Noel này phá cách 1 chút với màu sơn nội thất xanh ngọc từ Tison Paint thử xem sao bạn nhé!

màu sơn nào đẹp cho mùa Noel
Xanh ngọc bích độc lạ

Theo dõi Fanpage và cập nhật nhiều hơn các tin tức từ Tison Paint.