Lasenta Boutique Hotel – khách sạn đẹp ở Hội An

Một trong những khách sạn nổi bậc tại Hội An chính là Lasenta Boutique Hotel. Không gian khách sạn trở nên đẹp và sang trọng nhờ vào sơn Unilic. Và đây là 1 bộ sản phẩm được nhiều đối tác tin dùng, trong đó có  Lasenta Boutique Hotel ở Hội An.

Không gian bên ngoài sang trọng, đẹp đẽ
Màu sắc chuẩn, bền vững theo thời gian

Bộ Unilic hội tụ đủ 3 yếu tố: Bền – Đẹp – Giá tốt

Bộ sản phẩm bao gồm: sơn nội thất cao cấp UNILIC SILK; sơn ngoại thất cao cấp chống thấm UNILIC; bột trét cao cấp UNILIC và sơn lót chống kiềm HI – SEALER 2001. Chúng hội tụ đủ 3 yếu tố: Bền – Đẹp – Giá tốt. Cũng chính điều đó, bộ sản phẩm được đông đảo khách hàng lựa chọn, trong đó có Lasenta Boutique Hotel – khách sạn đẹp và đẳng cấp nhất nhì tại Hội An

Khách sạn đẹp hơn nhờ vào bộ sơn Unilic
Màng sơn bóng loáng tạo nên không gian sang trọng

Khách sạn đẹp Lasenta

Lasenta Boutique Hotel là nơi dừng chân lý tưởng trong những chuyến đi nghỉ dưỡng của bạn. Đây là một trong những khách sạn đẹp được nhiều du khách lựa chọn tại Hội An. Khách sạn cách phố Cổ Hội An 1km và cách bãi biển An Bàng 3km – thuận tiện cho việc vui chơi và thưởng thức những điều đặc biệt tại đây. 

Lasenta Hotel - Khách sạn đẹp tại Hội An

Với những gam màu chủ đạo nâu – xanh lá – trắng, Lasenta tạo nên không gian gần gũi và yên bình – tách biệt sự phồn hoa, náo nhiệt của thành phố. Chúng ta đừng bỏ qua một khách sạn đẹp và thanh bình như Lasenta nhé!

Không gian sang trọng của khách sạn

Không gian yên bình đó được tạo nên từ bảng màu sơn phong phú, đẹp mắt của Tison Paint. Ngoài ra, màu chuẩn và đều cũng chính là yếu tố tạo nên một khách sạn đẹp sang trọng như Lasenta. Hãy một lần ghé thăm Lasenta Hội An – một khách sạn đẳng cấp ở Hội An để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của nơi này. Đồng thời, để chiêm ngưỡng vẻ đẹp mà TISON PAINT đã mang đến cho Lasenta nhé!

Hãy truy cập vào Tison Paint để tham khảo thêm nhiều công trình tiêu biểu của chúng tôi nhé!