Khách sạn Atlas Hotel – Hội An

Trong 25 năm hoạt động, Sơn TISON đã trở thành người bạn đồng hành của những công trình trải dài khắp cả nước. Chúng tôi rất tự hào khi khách sạn Atlas Hội An đã lựa chọn và tin dùng sản phẩm UNILIC chống thấm. Là sơn nước chống thấm cao cấp ngoài trời để bao phủ cho toàn công trình.

Unilic chống thấm cho khách sạn Atlas Hội An

Atlas Hotel - Khách sạn Hội An

Tọa lạc ngay trung tâm phố cổ Hội An, Atlas Hội An là một trong những khách sạn đầu tiên có kiến trúc độc đáo. Đó chính là không gian cây xanh bao phủ theo lối thuần Việt.

Không gian bên trong của khách sạn Hội An

Cũng chính lối kiến trúc này, công trình cần được bảo vệ bằng một lớp sơn chống thấm. Chúng sẽ ngăn chặn việc rễ cây xuyên tường gây thấm nước. Chúng không những làm mất vẻ đẹp sang trọng mà còn ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Với tính năng chống thấm hoàn hảo, Unilic sẽ ngăn chặn tình trạng thấm nước, nấm mốc. Từ đó, giúp cho bề mặt bên ngoài luôn tươi mới và bền đẹp.

Không gian phòng sang trọng và tinh tế - khách sạn Atlas Hội An

Tiện nghi – sang trọng tại khách sạn Atlas 

Atlas Hội An đạt chuẩn quốc tế khách sạn 4 sao. Khách sạn gồm 48 phòng nghỉ với những tiện nghi sang trọng, hiện đại.

Không gian phòng sang trọng và tinh tế - khách sạn Atlas Hội An

Du khách đến với Atlas Hội An sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ thú vị. Điển hình là thư giãn trong bồn tắm hơi với hương liệu thuần Việt Nam từ Atlas Spa. Hoặc thưởng thức thực đơn phong phú theo phong cách Việt và Âu từ nhà hàng Botanic.

Không gian phòng sang trọng và tinh tế

Du khách sẽ có một chuyến đi đáng nhớ khi trải nghiệm những dịch vụ chu đáo của Atlas Hotel.

Hãy tiếp tục theo dõi Tison trên Fanpage để cập nhật thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác nhé!