Sơn Tison | Niềm Tin Của Mọi Công Trình

Sơn Tison – Công ty TNHH Tison (Tison Paint CO.LTD) được hình thành từ năm 1995. Trải qua hơn 25 năm hình thành, phát triển. Sơn Tison không ngừng cải tiến & áp dụng công nghệ hiện đại. Đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sơn chất lượng với giá cả phù hợp.

Tison Paint Luôn Lấy Khách Hàng Làm Trung Tâm

Với mục tiêu lướng đến khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm trong việc phát triển của mình. Tison Paint không ngừng đầu tư về máy móc, trang thiết bị và công nghệ sản xuất tiên tiến. Để mang đến cho khách hàng sản phẩm sơn chất lượng. Thoả mãn được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng với giá cả phù hợp.

Tison Paint Thực Hiện Quản Lý Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Cùng với việc đầu tư về công nghệ sản xuất. Tison Paint triển khai thực hiện quản lý theo quy chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Từ đó giúp Tison quản lý chất lượng sản phẩm và có những cải tiến liên tục để phù hợp với thị trường. Việc áp dụng thành công hệ thống quản lý này. Là một bằng chứng cho việc Tison Paint cam kết với khách hàng và đối tác về chất lượng sản phẩm.

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh Thương Hiệu

Tầm nhìn: Tison paint mong muốn trở thành nhãn hiệu sơn hàng đầu Việt Nam với công nghệ sơn tiên tiến. Đem lại những sản phẩm sơn chất lượng với giá cả phù hợp.

Sứ mệnh:  Chúng tôi liên tục nghiên cứu và mang đến những sản phẩm với công nghệ tiên tiến thông qua các dự án, OEM và kênh bán lẻ; giúp tăng trưởng lợi nhuận và phát triển bền vững.

Giá Trị Cốt Lõi Của Tison Paint

Khách hàng: Đối với Tison sự hài lòng của khách hàng luôn là sự ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp.

Thay đổi: Với Tison, chúng tôi không ngừng trau dồi bản thân và nghiên cứu cải tiến với mục tiêu mang đến những sản phẩm vượt trội.

Đam mê: Tại Tison, không chỉ là công việc mà còn là niềm vui. Chỉ có đam mê với công việc mới đem lại thành quả cao nhất và tạo nên vị thế của doanh nghiệp. Đáp lại sự yêu thương của khách hàng & sự tin tưởng của đối tác.

Chuyên môn: Chúng tôi tự tin là một trong những công ty, hiểu, có chuyên môn cao & đam mê về ngành công nghiệp sơn.

Thực thi: Với Tison Paint chúng tôi đặt ra phương châm đó chính là “Dám nghĩ, dám làm”. Với tinh thần trách nhiệm và nỗ lực để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Lời Cam Kết

Tison Paint chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đồng thời cam kết thực hiện việc tiết kiệm năng lượng, tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường

    • Luôn tuân thủ các yêu cầu liên quan đến Quản lý chất lượng. An toàn sức khoẻ nghề nghiệ. Quản lý môi trường và năng lượng.
    • Áp dụng theo tiêu chuẩn ISO 9001 – OHSAS 18001 – ISO 14001 và ISO 50001.
    • Cải tiến để đạt được những tiến bộ không ngừng trong chất lượng. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
    • Kiểm soát các yếu tố nguy hiểm. Có thể gây ra tai nạn, gây thiệt hại tài sản và tác động xấu tới môi trường.
    • Nâng cao nhận thức cá nhân trong tổ chức, đảm bảo toàn bộ nhân viên đều thấu hiểu chính sách này.

Đồng Hành Cùng Các Hoạt Động Xã Hội

Trong suốt 25 năm hình thành và phát triển. Tison Paint luôn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, khẳng định vị thế của mình. Đi đầu thực hiện trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp lớn đối với cộng đồng. Cùng với đó, Sơn Tison luôn tích cực triển khai rất nhiều chương trình, hoạt động xã hội từ thiện. Giàu ý nghĩa nhân văn, đảm bảo an sinh xã hội, hướng tới cộng đồng và vì sự phát triển của cộng đồng.

Mỗi năm Sơn Tison đều dành ra một khoảng chi để thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội, tập trung vào các lĩnh vực xóa đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa, tài trợ giáo dục, y tế, giao thông nông thôn, quan tâm chia sẻ và hỗ trợ người nghèo, đồng bào vùng sâu vùng xa, dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn và giảm thiểu thiệt hại thiên tai dịch bệnh, hướng về biển đảo quê hương…

Trong đợt lũ lụt lịch sử năm 2020 vừa qua, chung tay cùng đồng bào miền Trung ruột thịt. Công ty sơn Tison đã chuẩn bị các phần quà tại Huế để hỗ trợ người dân vùng lũ. Từng bao gạo, thùng mỳ, chai nước mắm, áo phao cứu hộ, các nhu yếu phẩm khác… đã được Tison trao tận tay bà con vùng lũ.

Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý. Chúng tôi còn cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các hoạt động xã hội. Để góp phần xây dựng và phát triển đất nước

Tìm hiểu thêm về Tison tại Fanpage