Gợi ý màu sơn hợp phong thủy tuổi Mùi để phát triển tài lộc

Bạn cảm thấy cần chọn màu sắc theo phong thủy để thu hút tài lộc và vận may. Tuy nhiên bạn chưa biết năm 2023 người tuổi Mùi hợp màu gì? Nếu còn đang băn khoăn điều này thì Sơn Tison sẽ tư vấn giúp bạn về cách chọn màu sắc phong thủy. Hãy cùng đón xem trong bài viết sau đây nhé. 

1. Tử vi tuổi Mùi 2023 – Cơ hội và bùng nổ 

Năm Quý Mão 2023 là một năm đem lại nhiều may mắn cho những người sinh năm Mùi. Người tuổi Mùi được nâng đỡ và có nhiều cát tinh trợ mệnh. Nhìn chung, mọi mặt trong cuộc sống của người tuổi Mùi năm 2023 có những chuyển biến đáng kể. Bạn nên mạnh dạn tận dụng cơ hội để có thể phát triển bản thân trong năm Quý Mão 2023.

1.1. Tử vi bản mệnh nam và nữ tuổi Mùi năm 2023

Tử vi tuổi Mùi 2023 nam mạng trong năm Quý Mão cần cẩn thận trong mọi chuyện. Công việc làm ăn của nam tuổi Mùi có thể sẽ không gặp nhiều may mắn. Thậm chí tốn nhiều chi phí trong vấn đề đầu tư công việc. Bên cạnh đó, công việc của nam tuổi Mùi 2023 sẽ dễ gặp nhiều sự phá rối từ người khác, dễ gặp chuyện muộn phiền.

Về công việc làm ăn, nữ tuổi Mùi trong năm Quý Mão 2023 cũng gặp nhiều vấn đề như nam mạng. Bạn có thể sẽ phải trải qua nhiều khó khăn khác nhau. Tuy nhiên, nữ tuổi Mùi 2023 sẽ có quý nhân giúp đỡ. Vì vậy trong công việc cũng nhanh thuận lợi hơn. Còn về tình cảm gia đình lại hay gặp sự phiền muộn. Mối quan hệ tình cảm của nữ mạng 2023 dễ nảy sinh nhiều vấn đề.

Việc làm ăn của người tuổi Mùi năm 2023

1.2. Chi tiết tử vi tuổi Mùi năm Quý Mão 

Nối tiếp cát khí còn lại của tử vi tuổi Mùi 2022, Quý Mão 2023 hứa hẹn sẽ là một năm nhiều may mắn khi được nâng đỡ và nhiều cát tinh trợ mệnh. Mọi mặt cuộc sống của người tuổi Mùi đều có những bước chuyển biến đáng kể. 

– Về công việc, người tuổi Mùi năm 2023 duy trì được mối quan hệ tốt với bạn bè, đồng nghiệp. Vì vậy công việc sẽ có nhiều tiến triển thuận lợi. Những mục tiêu mà bạn đặt ra ở đầu năm sẽ được hoàn thành đúng kế hoạch vào cuối năm. Hứa hẹn nhiều niềm tin và động lực trong tương lai.

– Về tiền bạc thì chuyện làm ăn kinh doanh của người tuổi Mùi 2023 dù không mấy thuận lợi nhưng bạn dễ dàng nhìn nhận được đâu là cơ hội mà bản thân cần nắm bắt ngay lập tức. Trong thời điểm này, quan hệ của bạn với khách hàng và đối tác phát triển tốt. Thích hợp mở mang các lĩnh vực buôn bán kinh doanh nhưng cần cẩn trọng.

– Về tình cảm người tuổi Mùi thì con đường tình duyên cũng vô cùng tốt đẹp khi được hàng loạt các cát tinh như Long Trì, Phượng Cát chiếu mệnh. Dù bạn đang độc thân hay đã lập gia đình đều sẽ được tận hưởng niềm hạnh phúc thuộc về mình.

Tình duyên của người tuổi Mùi năm 2023

– Về sức khỏe năm 2023 thì cả thể chất và tinh thần đều giữ mức cân bằng giúp người tuổi Mùi duy trì thể trạng khỏe khoắn, ít ốm đau. Trong trường hợp có bệnh cũng sẽ gặp thầy gặp thuốc. Chỉ cần bạn yên tâm chữa bệnh thì bệnh tật sẽ được thuyên giảm.

2. Tuổi Mùi chọn màu gì cho năm Quý Mão phát tài 

Tuổi Mùi hợp màu gì 2023 đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Không phải tất cả những người tuổi Mùi đều có chung vận mệnh hay màu sắc phong thủy phù hợp. Vậy phong thủy tuổi Mùi hợp màu gì? Phần tiếp theo đây Sơn Tison sẽ giải đáp thắc mắc màu hợp tuổi Mùi đến tất cả mọi người. 

2.1. Màu hợp tuổi Mùi mệnh Kim 

Người tuổi Ất Mùi thuộc mệnh Kim sinh năm 1955 và 2021 nên chọn màu sắc tương sinh gồm màu vàng, màu nâu và màu trắng. Những gam màu này sẽ đem lại niềm tin, niềm vui và sự tự do cho người tuổi Ất Mùi. Ngoài ra, sử dụng màu trắng sẽ mang đến những điều tốt lành, tươi mới cho gia chủ. 

Màu hợp tuổi Mùi mệnh Kim năm 2023

2.2. Màu hợp tuổi Mùi mệnh Mộc 

Những người tuổi Quý Mùi mệnh Mộc sinh năm 1943 và 2003 có màu tương sinh là màu đen. Gam màu này đem lại cho người tuổi Quý Mùi sự tự tin và xua tan những xui xẻo. Trong khi đó, màu tương hợp là xanh lá cây. Đây là màu của thiên nhiên cây cỏ. Tượng trưng cho sức sống và sự tươi mát. Màu xanh đem lại cảm giác dịu nhẹ cho mắt. Đồng thời nó còn truyền tải thông điệp hòa bình. Và các màu xanh lam, xanh dương cũng rất phù hợp với người tuổi Quý Mùi.

Màu hợp tuổi Mùi mệnh Mộc năm 2023

2.3. Màu hợp tuổi Mùi mệnh Thủy 

Mệnh Thủy thuộc những người sinh năm Đinh Mùi 1967 và 2027. Vì vậy nên chọn màu sắc tương sinh với mệnh này là màu trắng, màu đen và màu xanh dương. Khi sử dụng những màu này sẽ giúp người tuổi Mùi năm 2023 kích thích tăng trưởng được nguồn năng lượng bản mệnh. Từ đó giúp cuộc sống luôn được thuận lợi và phát triển.  

Màu hợp tuổi Mùi mệnh Thủy năm 2023

 

2.4. Màu hợp tuổi Mùi mệnh Hỏa 

Người tuổi Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa nên thích hợp với những gam màu nóng và rực rỡ. Điển hình như màu đỏ thuộc hành Hỏa. Gam màu đại diện cho máu và lửa. Gia chủ sẽ thể hiện được sự uy quyền và sức mạnh trong màu sắc này. Ngoài ra, tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa còn phù hợp với các màu như xanh lá cây, hồng pastel, tím…

Màu hợp tuổi Mùi mệnh Hỏa năm 2023

2.5. Màu hợp tuổi Mùi mệnh Thổ 

Tuổi Tân Mùi mệnh Thổ sinh năm 1931 và 1991 hợp với màu tím. Đây là gam màu thuộc mệnh Hỏa. Màu tím mang ý nghĩa của sự vững chắc và mạnh mẽ. Sử dụng màu sắc này sẽ giúp chủ nhân có thể nhận thêm nhiều điều may mắn, bình an. Đỏ sẫm, vàng đất, hồng phấn, nâu đất… cũng là màu thích hợp với người tuổi Tân Mùi.

Màu hợp tuổi Mùi mệnh Thổ năm 2023

3. Những màu sắc kỵ với tuổi Mùi mà bạn nên biết 

– Kim: Tuổi Mùi mệnh Kim kỵ những màu như hồng, đỏ, cam. Bởi vì mệnh Hỏa khắc mệnh Kim mà những màu này lại tương ứng với mệnh Hỏa. Khi sử dụng những gam màu này, bạn có thể sẽ gặp khó khăn và vất vả trong nhiều yếu tố. Thậm chí mái ấm gia đình và sức khỏe thể chất suy giảm.

– Mộc: Mệnh Mộc tương khắc những màu như vàng đậm, vàng nhạt hoặc nâu đất… Đây là những màu mà người tuổi Mùi mệnh Mộc trong năm 2023 nên tránh. Bởi vì những màu này sẽ đem lại nhiều điều không may cho gia chủ.

– Thủy: Vàng, nâu đất, đỏ, hồng… là những màu cần tránh. Vì dựa theo Ngũ hành thì mệnh Thổ khắc mệnh Thủy. Vì vậy, những màu này sẽ gây ức chế và cản trở nguồn năng lượng mệnh Thủy. Từ đó khiến những người tuổi Mùi cảm thấy tù túng, không làm chủ được công việc. 

– Hỏa: Người tuổi Mùi mệnh Hỏa trong năm 2023 không nên dùng các màu xanh dương, trắng, đen, xanh đen. Vig những gam màu này tương thích mệnh Thủy. Người mệnh Hỏa thường tương khắc với người mệnh Thủy. Chính vì thế nên hạn chế sử dụng những màu này.

– Thổ: Nên tránh sử dụng màu xanh lục đậm hoặc xanh da trời, xanh lam, đen. Vì mệnh Thổ khắc với mệnh Mộc. Nên người tuổi Mùi mệnh Thổ nên hạn chế sử dụng những màu này trong năm 2023.

Màu kỵ tuổi Mùi theo mệnh năm 2023

4. Lưu ý khi lựa chọn nội thất, vật phẩm phong thủy cho tuổi Mùi may mắn suốt năm

Ngoài màu sắc, phong thủy tuổi Mùi 2023 còn liên quan đến những đồ nội thất và vật phẩm phong thủy. Nếu trưng bày các đồ dùng phong thủy trên bàn làm việc sẽ mang lại sự bổ trợ rất tốt cho cuộc sống của người tuổi Mùi. Dưới đây là một vài tư vấn giúp người tuổi Mùi chọn đồ vật phù hợp năm 2023. 

4.1. Về các vật phẩm trang trí 

Tượng ngựa phong thủy là vật phẩm trang trí thích hợp cho người tuổi Mùi năm 2023. Ngựa là biểu tượng cho ý chí sắt đá và sự kiên nhẫn bên trong mỗi con người. Vì vậy, người tuổi Mùi nên đặt vật phẩm phong thủy là tượng ngựa trên bàn làm việc. Nhằm hỗ trợ và bù đắp những thiếu sót. Đây cũng là vật phẩm mang đến tài lộc và may mắn.

Tượng thiềm thừ cũng là sự lựa chọn thích hợp cho người tuổi Mùi. Trong phong thủy, thiềm thừ là linh vật thuộc hệ thần tài. Biểu tượng của tài lộc và an lành là ông cóc thần 3 chân. Do đó, bạn có thể trưng bày vật phẩm này để chiêu lộc, chiêu tài và đón vận may. Ngoài ra, chủ nhà cũng có thể chọn những cây phong thủy phù hợp với tuổi của mình. Ví dụ cây Bạch mã hoàng tử, Đuôi công, Hồng môn…

Các vật dụng trang trí hợp tuổi Mùi năm 2023

4.2. Về nội thất 

Người tuổi Mùi thuộc trong ngũ hành Thổ. Vì vậy, không nên sử dụng đồ nội thất có màu lam hoặc màu đen. Đặc biệt, kiêng đặt giường ở phía Đông Bắc. Bởi vì hướng này là hướng Sửu. Tuổi Sửu và tuổi Mùi tương khắc không hề tốt. 

Một lưu ý nữa là khi thiết kế đồ nội thất thì nên tránh dùng gam màu tương khắc với mệnh của mình. Nội thất đặt ở những vị trí phù hợp theo phong thủy để thu tài đón lộc và nhận về nhiều năng lượng tích cực. Chất liệu gỗ hoặc kim loại sẽ mang đến sự may mắn cho gia chủ. Nên hạn chế đặt những vật sắc nhọn, mang tính sát thương trong phòng khách và phòng ngủ.

Nội thất gỗ hoặc kim loại dành cho người tuổi Mùi năm 2023

Với những thông tin Sơn Tison chia sẻ ở trên, hy vọng bạn đã biết tuổi Mùi hợp màu gìphong thủy tuổi Mùi 2023 chuẩn xác nhất. Từ đó, bạn sẽ lựa chọn được cho mình được màu sơn nhà và những món đồ phong thủy phù hợp. Như vậy, cuộc sống và sự nghiệp của người tuổi Mùi 2023 sẽ trở nên thăng hoa và may mắn hơn.

Xem thêm những bài viết liên quan khác tại đây:

Lựa chọn màu phong thủy hợp tuổi Thìn thu hút tài vận 2023

Màu sơn nhà hợp tuổi Tỵ năm 2023 rước may mắn vào nhà

Bật mí những màu sắc hợp tuổi Ngọ năm 2023