Gợi ý màu sơn đẹp nhất cho giáng sinh năm nay

Không khí giáng sinh đang ùa về. Những con hẻm lấp lánh đèn! Những trung tâm thương mại tràn ngập trang trí giáng sinh. Còn ngôi nhà của chúng ta thì sao? Tất nhiên là cũng phải được trang hoàng để đón giáng sinh rồi. Sơn Tison sẽ gợi ý màu sơn đẹp nhất cho giáng sinh năm nay nhé!

Màu ghi sang trọng

Màu xám: tính hiện đại, sang trọng là một trong các lý do gam màu này dần trở thành một trong những màu trang trí nội thất được sử dụng phổ biến nhất. Dù được đánh giá là mang cảm giác đơn độc, lạnh lẽo nhưng cũng chính yếu tố này hoàn toàn phù hợp cho mùa đông. Ngoài ra, gam màu xám cũng được cho là mang đến sự yên tĩnh, tập trung cao.

Màu ghi sang trọng
Màu giáng sinh – Màu ghi sang trọng

Xanh lam sâu thẳm

Màu xanh lam: Một màu xanh lam tuyệt đẹp khiến chúng ta liên tưởng đến vùng nước sâu của Biển Adriatic. Đây là màu mà chúng ta nhìn thấy khi lướt qua bầu trời tháng mười hai với mặt trăng và các vì sao ở phía xa. Đặc biệt lý tưởng cho trần nhà, tường nổi và phòng trẻ em. Đây là một trong những màu đẹp nhất noel.

xanh lam sâu thẳm
Màu giáng sinh – xanh lam sâu thẳm

Màu pastel dịu dàng

Xanh pastel: là lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Màu xanh pastel là màu lạnh, mang lại cảm giác tươi mới.

màu pastel dịu dàng
Màu giáng sinh – màu pastel dịu dàng

Sử dụng gam màu xanh pastel sẽ giúp không gian trở nên vô cùng gần gũi nhưng không kém phần đặc biệt. Gam màu xanh Pastel vừa tạo ra vẻ hiện đại vừa phảng phất hơi hướng của phong cách Retro.

màu pastel dịu dàng
Màu giáng sinh – màu pastel dịu dàng

Màu đỏ quyến rũ

Mùa noel chắc chắn phải nhắc đến đỏ – gam màu chủ đạo của giáng sinh. Chỉ cần sử dụng màu đỏ cho một góc nhỏ đã làm cho không gian phòng trở nên tươi vui, tràn ngập không khí giáng sinh. 

Màu đỏ quyến rũ
Màu đỏ quyến rũ

Hãy sử dụng những gam màu gợi ý ở trên nhé! Tison tin chắc rằng, chúng sẽ tạo nên một không gian mới mẻ! Chúng sẽ mang đến sự ấm áp! Các thành viên trong nhà sẽ cảm nhận được sự ấm cúng vào những ngày se lạnh.

Một lần nữa, Tison paint chúc cả nhà có một mùa giáng sinh an lành, ấm áp nhé!

Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi tại kênh facebook, để có thể cập nhật nhiều tin tức nhé!