Gia đình sơn Tison sum vầy trong buổi tiệc tất niên

Tiệc tất niên – Year End Party là thời khắc đặc biệt đánh dấu chặng đường hoạt động trong một năm của một công ty. Bên cạnh đó, đây còn là dịp để mọi người cùng nhau họp mặt, chúc mừng những thành công đã đạt được. Đồng thời công bố những mục tiêu cho năm mới, khẳng định và nâng tầm giá trị của doanh nghiệp. Từ đó, hằng năm, sơn Tison đều tổ chức buổi tiệc tất niên để mọi người cùng quây quần bên nhau chia sẻ và vui chơi sau một năm bận rộn với công việc.

tiec-tat-nien-(7)

Tiệc tất niên là gì?

“Tất” có nghĩa là xong, là hết, còn “niên” có nghĩa là năm. Như vậy, “tất niên” là kết thúc một năm cũ và bắt đầu chuẩn bị bước sang năm mới. Đây là phong tục tập quán lâu đời và mang nét đẹp văn hóa của người Việt Nam.

tiec-tat-nien

Thời gian để tổ chức tiệc tất niên lý tưởng thường là vào thời điểm cuối năm, từ tháng 11 đến trước ngày nghỉ Tết Nguyên Đán. Tất niên còn gọi là lễ tất niên hay tiệc tất niên, là một nghi thức nhằm đánh dấu kết thúc một năm và chuẩn bị bước sang năm mới. Đây là một buổi tiệc công ty tổ chức để chiêu đãi nhân viên sau một năm làm việc.

Ý nghĩa của tiệc tất niên

Dịp để mọi người cùng nhìn lại 1 năm làm việc

Tiệc tất niên là thời điểm để các thành viên trong công ty tổng kết một năm làm việc. Nó bao gồm những thành quả đã đạt được, những hạn chế trong năm cũ để rút kinh nghiệm. Đồng thời là vạch ra những mục tiêu cần đạt trong năm mới.

Vì vậy trong buổi tiệc thường diễn ra rất vui vẻ, náo nhiệt nhằm chúc mừng cho sự thành công và tăng trưởng của công ty. Song song đó là chuẩn bị tinh thần chào đón một năm mới tốt đẹp hơn.

Lời cảm ơn của công ty đến với nhân viên

Vào cuối năm mọi hoạt động của các công ty đều bận rộn. Tất cả nhân viên đều vất vả và lỗ lực để giúp cho công ty hoạt động tốt và phát triển. Vì vậy buổi tiệc tất niên cuối năm là như một lời cảm ơn của công ty. Đây còn là dịp để tuyên dương, trao thưởng cho những thành viên xuất sắc. Làm như vậy nhân viên sẽ có thêm nhiều động lực cố gắng làm việc. Từ đó mối quan hệ giữa ban giám đốc với các nhân viên ngày càng gắn kết hơn.

tiec-tat-nien

Tiệc tất niên giúp các thành viên công ty gắn kết hơn

Bữa tiệc tất niên cuối năm là nơi để các thành viên trong công ty gắn kết với nhau hơn. Trong bữa tiệc cuối năm sẽ có các hoạt động rất vui nhộn. Chủ yếu là chơi theo nhóm, âm nhạc, múa hát, cùng nhau ăn uống. Đặc biệt nhất chính là chương trình bốc thăm trúng thưởng. Những món quà vừa mang đến niềm vui, vừa như lời cảm ơn gửi đến nhân viên.

tiec-tat-nien

Ngoài ra, đây còn là cơ hội  để các bộ phận trong công ty giao lưu, nói chuyện trao đổi với nhau. Là lúc để cấp trên và cấp dưới nói chuyện vui vẻ để hiểu nhau hơn nữa, tạo không khí thoải mới hơn khi làm việc.

Bữa tiệc tất niên cuối năm là một bữa tiệc mà bất cứ nơi đâu cũng đều phải tổ chức. Nó là nơi để tất cả mọi người thư giãn, lấy lại năng lượng làm việc sau một năm làm việc vất vả. Buổi tiệc diễn ra trong sự vui tươi và tràn ngập sự ấm áp.

 

Nếu bạn đang muốn biết thêm về sơn Tison, các bạn có thể xem thông tin của chúng tôi tại các kênh sau:

1. Fanpage

2. Zalo OA

3. Instagram

Xem thêm:

Khác nhau giữa sơn nội thất và ngoại thất

Mua sơn chính hãng ở đâu để trang trí nhà cửa cuối năm

Chuyến du lịch nghỉ dưỡng ý nghĩa của sơn Tison năm 2020