Chung cư Phú Thịnh – chung cư đẹp và tiêu biểu của Tison

Nhiều người suy nghĩ rằng một chung cư mà có quá nhiều màu trắng/sáng thì sẽ đơn điệu. Nhưng thực tế là gam màu này đang trở thành xu hướng và được ưa chuộng. Hơn nữa, sẽ góp phần tạo nên một chung cư đẹp và sang trọng. Chung cư Phú Thịnh là một trong những chung cư nắm bắt được xu hướng này. Và Tison tự hào khi được chủ đầu tư tin chọn là đơn vị cung ứng các sản phẩm sơn cho công trình.

Sơn Tison đồng hành cùng chung cư Phú Thịnh

chung cư Phú Thịnh nhìn từ trên xuống

Khi sơn chung cư, phải chọn sơn có chất lượng, đạt được những tiêu chuẩn chung. Sơn phải có độ che lấp và khả năng bám dính cao. Bề mặt được che lấp tốt mới có thể tạo được một mặt phẳng nhẵn và láng mịn. Từ đó giúp cho sơn được bám dính tốt hơn.

không gian xanh bên ngoài chung cư

Chung cư đẹp Phú Thịnh được bảo vệ tối ưu khi dùng sơn Tison

Ngoài ra, bề mặt sơn có khả năng chống thấm, chống trầy xước, chống bụi bẩn. Bởi vì, bên trong hay bên ngoài công trình đều phải chịu nhiều tác động của môi trường. Đặc biệt là, sơn phải lên màu chuẩn, không xảy ra hiện tượng lệch màu. Có như vậy, tính thẩm mỹ của công trình mới được đảm bảo hoàn toàn.

Không gian đêm của chung cư Phú Thịnh

Và Tison Paint đã giải quyết thông qua đa dạng các dòng sản phẩm của mình. Nhờ vậy, Phú Thịnh nằm trong danh sách những chung cư đẹp ở TP.HCM. Đặc biệt hơn, với chất lượng tốt nhưng giá cả vô cùng phù hợp, Tison sẽ là lựa chọn tốt cho các công trình lớn.

Thêm một điểm cộng cho sơn Tison nữa chính là không xuất hiện hàng giả trên thị trường. Vì vậy, khách hàng an tâm sử dụng khi lựa chọn sơn Tison của chúng tôi!

Hãy tiếp tục theo dõi Tison Paint để cập nhật được nhiều thông tin hữu ích hơn nhé!