Central Hotel – nơi nghỉ dưỡng đẹp ở Hội An

Thừa hưởng nét đẹp truyền thống và tinh hoa của phố cổ, Central Hotel là một địa điểm nghỉ dưỡng tốt ở Hội An. Là nơi thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. Tison Paint tự hào khi là nhà cung cấp sản phẩm sơn chất lượng cho công trình.

Tison đồng hành cùng Central Hội An

Chọn tone sáng cho toàn bộ khu nghỉ dưỡng, Central Hotel thách thức kiến trúc sư về sự sáng tạo trong lối phối màu. Dù sử dụng tone vàng chủ đạo nhưng không bị nóng và chói. Ngược lại làm toát lên được nét cổ kính và sang trọng.

khu nghỉ dưỡng Central ở Hội An

Không làm thất vọng, Tison Paint mang đến giải pháp toàn diện với những dòng sơn chất lượng. Sản phẩm không những lên màu chuẩn mà còn bền màu, thách thức thời tiết, bảo vệ tối ưu …

Khu nghỉ dưỡng tốt – Central Hotel Hội An

Với nét kiến trúc độc đáo là tường vàng – ngói đỏ truyền thống, du khách sẽ thấy hình ảnh rất đỗi quen thuộc. Chúng vừa có gì đó truyền thống cổ xưa vừa có những đường nét hiện đại, năng động. Đây thật sự là một khu nghỉ dưỡng tốt ở Hội An.

Khu nghỉ dưỡng ở Hội An

Đến nơi đây, du khách có thể tìm đến Central Hotel – thiên đường nghỉ dưỡng ở Hội An. Nơi đây là địa điểm lưu trú nghỉ ngơi sau ngày dài đi tham quan khám phá. Tone màu ấm nơi đây giúp chúng ta cảm thấy thư giãn. Bên cạnh đó, các dịch vụ khác sẽ giúp khách du lịch thoải mái hơn.

Thiên đường nghỉ dưỡng sang trọng ở Hội An

Hãy một lần đến với Hội An để tận hưởng, để chiêm ngưỡng những nét đẹp mà sơn Tison đã mang đến cho công trình này nhé!

địa điểm nghỉ dưỡng ở Hội An

Và đừng quên theo dõi chúng tôi trên Fanpage để cập nhật thật nhiều công trình hoàn mỹ khác nhé!