Cách phối màu sơn xanh ngọc sang trọng và hiện đại

Các bạn có biết, xanh ngọc là một trong những màu sơn nhà được ưa chuộng. Màu xanh ngọc mang đến sự mát mẻ và thoáng đãng cho không gian. Thế nhưng, cách phối màu sơn xanh ngọc không dễ chút nào cả! Nếu không khéo léo sẽ khiến ngôi nhà trở nên ảm đạm và thiếu sức sống! Vậy thì phối như thế nào để mang đến sự sang trọng, hiện đại. Các bạn có thể tham khảo ngay dưới bài viết sau đây của sơn Tison nhé!

Sử dụng màu xanh ngọc cho ngôi để cảm nhận sự dịu nhẹ và thư thái

Cách phối màu sơn xanh ngọc – cần nắm quy tắc phối màu cơ bản

Để tính thẩm mỹ của ngôi nhà được như ý, đôi khi chúng ta cũng cần biết một số nguyên tắc phối màu cơ bản cho nhà.
Thứ nhất, phối màu sơn nhà theo màu nội thất.
Thứ hai, phối màu sơn nhà theo mệnh gia chủ.
Thứ ba, phối màu sơn theo quy luật tương phản.
Thứ tư, phối màu sơn nhà theo màu tương đồng.

Từ những quy tắc cơ bản đó, chúng ta sẽ có cách phối màu sơn xanh ngọc trở nên hiện đại và sang trọng cho tổ ấm.

Cách phối màu sơn xanh ngọc cho phòng khách

Phòng khách là một trong những không gian đại diện cho cả bộ mặt ngôi nhà. Từ màu sơn đến cách bày trí đồ dùng sẽ toát lên được tính cách của gia chủ. Chính vì vậy, chọn màu sơn cho phòng khách cũng cần có sự khéo léo! Cách phối màu sơn xanh ngọc cho phòng khách là kết hợp cùng màu trắng. Hai tông màu xanh ngọc – trắng sẽ hỗ trợ cho nhau, tạo nên không gian nhã nhặn và sang trọng. Hơn nữa, màu xanh ngọc còn toát lên được sự mát mẻ, thoáng đãng cho phòng.

Màu sơn nhà
Màu xanh ngọc ngọt ngào cho phòng khách

Phối màu xanh ngọc cho phòng ngủ

Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên thì màu xanh ngọc là sự lựa chọn tối ưu. Màu xanh ngọc có thể tạo được sự gần gũi, mát mẻ của không gian thiên nhiên. Từ đó, giúp cho tinh thần của ta trở nên vui vẻ, tràn đầy sức sống. Ngoài ra, màu xanh ngọc còn phù hợp với gia chủ mệnh Mộc. Cách phối màu sơn xanh ngọc cho phòng ngủ gia chủ mệnh Mộc sẽ mang lại tài lộc và vượng khí cho họ.

Cách phối màu sơn xanh ngọc
Màu sơn xanh ngọc dịu nhẹ cho phòng ngủ thêm thư thái

Màu sơn nhà xanh ngọc cho phòng bếp

Bếp là nơi giữ lửa cho gia đình! Là nơi mọi người cùng quây quần với nhau sau một ngày làm việc vất vả. Vì vậy, căn bếp cần tạo được một không gian ấm cúng và dễ chịu. Màu xanh ngọc sẽ mang đến những điều đó cho bếp nhà bạn. Sự kết hợp giữa màu xanh lá và xanh dương sẽ tạo nên màu xanh ngọc. Do đó, tính chất mát mẻ của màu xanh ngọc sẽ giúp không gian bếp trở nên dễ chịu hơn. Từ đó tạo được cảm giác ngon miệng và vui vẻ trong bữa ăn. Tuy nhiên cách phối màu sơn xanh ngọc ở phòng bếp cần hài hoà với màu đồ dùng trong bếp.

Màu xanh ngọc cho phòng bếp

Các bạn thấy đó, màu sơn xanh ngọc có thể ứng dụng đa dạng ở các phòng khác nhau. Màu xanh ngọc sẽ mang đến không gian mát mẻ. Từ đó, tạo được sự thoải mái và vui vẻ cho chúng ta. Một ngôi nhà luôn đầy ấp sự ấm áp và dễ chịu sẽ giúp chúng ta giải toả căng thẳng hiệu quả.

Nếu bạn tư vấn về việc chọn màu sơn, các bạn có thể trải nghiệm dịch vụ Phối màu của sơn Tison. Đây là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí từ đội ngũ phối màu chuyên nghiệp của chúng tôi.

Hoặc các bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh:
1. Fanpage
2.  Zalo OA
3. Instagram

Xem thêm:

https://tisonpaint.vn/son-phong-bep-chon-mau-nao-de-hop-xu-huong.html

https://tisonpaint.vn/bat-mi-cam-hung-son-phong-bep-voi-5-mau.html

https://tisonpaint.vn/mau-son-cho-mua-he-them-mat-me-thoang-dang.html