Cách chọn màu sơn nhà cho tuổi Thìn theo mệnh

Bạn có biết, người tuổi Thìn nên sơn trong nhà màu gì để mang đến tài lộc không? Hoặc nếu bạn là mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ của tuổi Thìn thì cách chọn màu sơn nhà như thế nào? Hãy cùng tham khảo ngay Cách chọn màu sơn nhà cho tuổi Thìn theo mệnh của sơn Tison nhé!

Cách chọn màu sơn nhà mệnh Kim tuổi Thìn

Mệnh Kim nổi bậc với sự cứng rắn, dứt khoát. Màu bản mệnh của mệnh Kim là màu vàng. Vì vậy, chọn màu sơn nhà theo mệnh Kim nên sử dụng màu vàng. Đây chính là màu sơn mang đến sự thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ tuổi Thìn. Ngoài ra, người mệnh Kim tuổi Thìn có thể dùng màu trắng để sơn trong nhà. Màu trắng là màu tương sinh, giúp cho gia chủ được thuận lợi, mọi việc trôi chảy, hanh thông. Đây chính là cách chọn màu sơn nhà phổ biến cho người tuổi Thìn mệnh Kim!

chọn màu sơn nhà

Chọn màu sơn nhà theo mệnh Mộc tuổi Thìn

Nhắc đến mộc mọi người sẽ nghĩ ngay đến cây cối và nhớ đến màu xanh lá. Nếu muốn công việc thuận lợi, người tuổi Thìn mệnh Mộc nên chọn màu sơn nhà xanh lá, xanh cốm hoặc xanh pastel nhé! Đây là những gam màu mang đến sự thư giãn và cũng là màu bản mệnh của gia chủ. Bên cạnh đó, người tuổi Thìn mệnh Mộc cũng có thể dùng màu xanh lam để sơn ngoài trời. Bởi vì, màu xanh làm chính là màu tương sinh của mộc (Thủy sinh Mộc). Tuy nhiên, người mệnh Mộc cần tránh màu trắng hoặc vàng vì chúng là màu tương khắc. Đây chính là lưu ý khi chúng ta tìm cách chọn màu sơn nhà phù hợp.

chọn màu sơn nhà

Cách chọn màu sơn nội thất cho mệnh Thủy tuổi Thìn

Chọn màu sơn nhà theo mệnh Thủy giúp gia chủ tuổi Thìn may mắn là những màu như xanh dương, trắng, đen, bạc. Đồng thời, cách chọn màu sơn nhà cho tuổi Thìn cần tránh màu đỏ, cam, hoặc vàng đất,… Mệnh Thủy có màu bản mệnh là xanh dương, đại diện cho nước. Vì vậy, sơn ngoại thất hoặc sơn nội thất màu xanh dương sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng cho bạn! Với màu tương sinh của Thủy – màu trắng sẽ giúp ngôi nhà bạn trở nên thoáng đãng và rộng hơn.

Cách chọn màu sơn nhà cho tuổi Thìn mệnh Hỏa

Trong thuyết ngũ hành, Hỏa đại diện cho sức sống mãnh liệt, dồi dào và quyền lực tối cao. Với màu bản mệnh là hồng, đỏ thì sơn Tison khuyến khích bạn có thể sơn phòng ngủ màu hồng! Hoặc bạn cũng có thể dùng màu pastel xanh, xanh lá mạ cho phòng khách. Đây là những màu tương sinh với mệnh Hỏa. Vì vậy, cách chọn màu sơn nhà cho tuổi Thìn mệnh Hỏa là nên sử dụng những tông màu trên để gia chủ có nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc.

Chọn màu sơn theo mệnh Thổ cho tuổi Thìn

Thổ là 1 trong 5 yếu tố phong thủy thuộc ngũ hành. Màu bản mệnh của Thổ là vàng hoặc nâu, đại diện cho đất. Vì vậy, chúng ta có thể sơn trong nhà màu vàng chanh hoặc tông nâu đất. Đây là gam màu vừa thúc đẩy tài lộc, vừa mang đến sự ấm cúng cho gia chủ tuổi Thìn mệnh Thổ. Hoặc bạn cũng có thể chọn tím (màu tương sinh) để làm màu chủ đạo cho phòng ngủ. Những màu bản mệnh và tương sinh sẽ giúp mang lại tài lộc và vượng khí khi chọn màu sơn nhà cho gia chủ tuổi Thìn mệnh Thổ.

chọn màu sơn theo mệnh

Hi vọng rằng, bài viết Cách chọn màu sơn nhà cho tuổi Thìn theo mệnh của sơn Tison sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích!

Nếu cần hỗ trợ về thông tin sản phẩm hoặc phối màu, các bạn hãy liên hệ với Fanpage của chúng tôi nhé!

Màu sơn nội thất gia chủ mệnh Mộc sẽ thích

Tuổi Mão nên sơn trong nhà màu gì theo mệnh ngũ hành

Sơn trong nhà màu gì để mang đến tài lộc cho gia chủ tuổi Tý