Tuesday, March 20, 2018

Không Gian Sống

NÊN CHỌN MÀU SƠN NÀO?

chon-mau-son Màu sắc tiết lộ tính cách của chủ nhân, vì thế việc lựa chọn màu sắc cho căn phòng luôn có ảnh hưởng trực tiếp tới tâm trạng của bạn. Hãy thực hiện bài trắc nghiệm dưới đây để lựa chọn xem bạn đại diện cho gam màu nào và nên chọn gam màu nào cho căn phòng của mình.

 

 

Xem chi tiết...

   

THĂM BIỆT THỰ CỦA HOA HẬU QUỐC TẾ AI CẬP - "NỮ ẢO THUẬT GIA" NGÔ MỸ UYÊN

image012

Bạn sẽ ghen tị với ngôi biệt thự xa hoa như một nguyên thủ quốc gia, trần nhà dát vàng, nằm trên một trong những đường đắt giá nhất Sài Thành, của người đẹp chân dài này!

Ngôi nhà kiểu Pháp cũ trên đường Hàn Thuyên - con đường nằm giữa Nhà thờ Đức Bà và Dinh Thống Nhất như được phù phép thành một toà nhà 3 tầng rực rỡ. Người phù phép đó không phải ai khác chính là ảo thuật gia, người mẫu Ngô Mỹ Uyên.

 

Xem chi tiết...

   

LẶNG LẼ GÓC TƯỜNG

image012

Những chiếc giá xinh xắn, thậm chí chỉ là một tấm gỗ thanh mảnh nhưng tinh xảo và đầy tính sáng tạo cũng tạo nên vẻ đẹp cho bức tường nhà.

Một chút sáng tạo với giá treo tường, Chỉ cần mốt chiết kệ nhỏ, một vài cuốn sách, hay chỉ là cái móc áo thôi nhưng nếu biết phối hợp ăn ý với màu sơn tường, chúng ta sẽ có ngay một góc không gian "biết nói" !

Xem chi tiết...

   

THIẾT KẾ PHÒNG RIÊNG CHO TRẺ

image012

Phòng trẻ em có một số yêu cầu khá đặc biệt so với những căn phòng khác trong nhà. Chính vì vậy, trước khi thiết kế và trang trí phòng trẻ em, chúng ta cần nắm được các hoạt động và tâm lý của trẻ để có một thiết kế và lựa chọn màu sắc phù hợp.

Xem chi tiết...

   

Page 2 of 2Bạn nhận xét gì về clip quảng cáo sản phẩm sơn UNILIC:

Thời tiết trong ngày

Thông tin thị trường

Số người truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay133
mod_vvisit_counterHôm qua193
mod_vvisit_counterTuần này326
mod_vvisit_counterTuần trước1316
mod_vvisit_counterTháng này3836
mod_vvisit_counterTháng trước5428
mod_vvisit_counterTổng:792984
Đang truy cập website: 3
Thời gian hiện tại: 17:58 - 20-03-2018