Tuesday, March 20, 2018

VĂN HÓA CÔNG TY

Con người chính là nhân tố tạo nên thành công. Các thành viên trong gia đình Tison chúng tôi luôn mang trong mình những tính cách sau:

vanhoa3

 

  • Hòa thuận, vui vẻ: Công ty Tison là một đại gia đình, nơi mọi người hòa thuận và vui vẻ hỗ trơ lẫn nhau nhằm tối ưu hóa khả năng của mỗi con người, nơi mà mỗi thành viên cảm nhận được niêm tự hào đựợc làm việc để mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống. Các chuyến dã ngoại với những trò chơi tập thể xây dựng tinh thần đồng đội và công nhận thành tích của nhân viên luôn được tổ chức thường xuyên.
  • Ci m và chân thành: tại Tison, quản lý cùng với nhân viên trao đổi thông tin, bàn bạc một vấn đề hay thử thách công việc một cách thoải mái và thẳng thắn, mục tiêu là giải quyết tốt công việc và không cá nhân hóa vấn đề.
  • Thái độ tích cực và ham học hỏi: với một thái độ tích cực, chúng tôi tin rằng mọi vấn đề đều có thể giải quyết, Chúng tôi luôn chủ động tìm giải pháp trong mọi tình huống gặp phải và không ngừng tìm kiếm những cơ hội học hỏi và phát triểnBạn nhận xét gì về clip quảng cáo sản phẩm sơn UNILIC:

Thời tiết trong ngày

Thông tin thị trường

Số người truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay134
mod_vvisit_counterHôm qua193
mod_vvisit_counterTuần này327
mod_vvisit_counterTuần trước1316
mod_vvisit_counterTháng này3837
mod_vvisit_counterTháng trước5428
mod_vvisit_counterTổng:792985
Đang truy cập website: 3
Thời gian hiện tại: 18:04 - 20-03-2018